Blog này là của một nhân chứng lịch sử đã 62 năm sống trong lừa dối và đi lừa dối mọi người. Blog này chỉ có nói lên sự thật, sự thật và sự thật. Blog tôi dành cho những người trẻ, hãy đọc và suy nghĩ về những gì mình đang chứng kiến trong cuộc sống....! không dành cho những kẻ HÈN, nghĩ một đằng làm một nẻo. Cấm những kẻ cơ hội, những tên phản động với Tổ Quốc tôi vào đây nói bậy!

Thứ Năm, 18 tháng 11, 2010

BẢN HỢP XƯỚNG BỊ BỎ QUÊN RỒI ĐƯỢC THAY THẾ...

 BẢN HỢP XƯỚNG BỊ BỎ QUÊN RỒI ĐƯỢC THAY THẾ...

Đây là bản hợp xướng "bị xếp xó" cả nửa thế kỷ, khi mà biên cương giữa hai nước VN-Trung Hoa đang đựoc người ta ca ngợi là... "núi liền núi sông liền sông ..chung một biển Đông, mối tình hữu nghị sáng như rạng đông (nghĩa là sẽ có hoàng hôn?) rạng đông ...sớm sớm nghe tiếng gà gáy cùng", hoặc: "Bác Mao nào ở đâu xa/Bác Hồ ta đó chính là...Bác Mao???"... 


Theo yêu cầu của các friends trong cũng như ngoài nước, tớ cố gắng up phần hợp xướng, còn phần partitur của dàn nhạc giao hưởng thì tớ...pó tay, chẳng biết làm thế nào đưa cả mấy chục trang tổng phổ 24 portées viết tay lên mạng cả. Ai muốn có tài liệu xin cứ save về.

Có hai nốt ở trang 3 bị mờ. Đó là phần Bass. Hai nốt đó là mì-rê-mì. Còn chữ bị mờ là chữ "nhà". Trong bản in USB ghi không rõ ngày trình diễn. Xin đọc là 22 tháng 12 năm 1959

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

- "Tô Hải Library" không chịu trách nhiệm về comment của bạn đọc.
- Hoan nghênh bạn đọc góp ý sát chủ đề mỗi Entry. Các comment "lạc đề" dù vô tình hay cố ý đều bị từ chối mà không cần báo trước.