Blog này là của một nhân chứng lịch sử đã 62 năm sống trong lừa dối và đi lừa dối mọi người. Blog này chỉ có nói lên sự thật, sự thật và sự thật. Blog tôi dành cho những người trẻ, hãy đọc và suy nghĩ về những gì mình đang chứng kiến trong cuộc sống....! không dành cho những kẻ HÈN, nghĩ một đằng làm một nẻo. Cấm những kẻ cơ hội, những tên phản động với Tổ Quốc tôi vào đây nói bậy!

Thứ Hai, 16 tháng 2, 2015

Nhật-tốc ký mở số 001: 71 TUỔI LÀM SAO CHỐNG NỔI VỚI LŨ HẬU SINH?

Ngày 15/2/2015


71 TUỔI LÀM SAO CHỐNG NỔI VỚI LŨ HẬU SINH?
Bà Cù Thị Hậu - Chủ tịch Hội Người cao tuổi VN- Ảnh: V.Dũng - Tuổi Trẻ 10/02/2015
Tội nghiệp chị Cù thị Hậu, cùng tuổi với anh Tổng Trọng (cùng ra đời năm 1944), cùng “vào đảng” rất sớm (năm 26 tuổi), hơn anh Trọng ở cái danh hiệu “anh hùng lao động” và số lượng huân chương toàn loại nhất hạng, khi về hưu vẫn còn được đảng tín nhiệm giao cho lãnh đạo cái Hội mà theo giáo sư Thuyết thì không phải là những ông già “nhà quê, bình thường”mà toàn là những loại một thời…hét ra…khói, chẳng biết sợ ai, chẳng lo bị vu cáo cho là “lực lượng thù địch”, nên…cứ băng băng thẳng đường đi theo nghị quyết 4, vạch tội bọn “nội xâm” lên tới 2.400 vụ, được không ít người dân hua-ra rầm rầm…

Cho đến ngày,… sau vụ Trần văn Truyền (nhiễm), thừa thắng xông lên, Tiếng nói của Hội lại “không biết mình, biết người” chạm tới những người giũ “Thanh bảo kiếm đảng trao” bằng bài “Thị trường sao gạch”!
Thế là thành tội không thể tha thứ…Tập hợp tất cả những sơ xuất không có lợi cho tổ chức và cá nhân, ai đó đã ra lệnh: ”Phải trảm thôi!” không thì nguy quá!
Thế là:
-Ngày 9/2/2015, Bộ Bốn Tí “lập ngay tòa án” vừa tố cáo, vừa luận tội, vừa kết tội và tuyên án “vắng mặt” ngay trước cả một tập thể các nhà báo của đảng..Người làm “chánh án” chỉ là một chú em, không Trung Ương, Trung Iếc gì, có cái tên và cái mặt lạ hoắc: Trương Minh Tuấn! (Bộ Trưởng Sol không ra mặt?)
Cùng ngày, được lệnh (?) các báo tung ngay tin trên trang đầu: ”cơ quan điều tra (Bộ Công An) đã quyết định khởi tố vụ “án hình sự lợi dụng quyền tự do dân chủ……” y hệt đối với một cá nhân ngòai chợ phạm tội cướp giật, lừa đảo”…Chẳng còn tí tình còm nào với đồng chí “phe ta”!
-Ngày 10/2, Chị Cù Thị Hậu lên tiếng trước báo chí phản đối cách làm của bộ 4 Ti là “sai luật pháp” và có công văn yêu cầu thủ tướng cho tạm thời đinh chỉ việc làm “sai nguyên tắc” này (không thảo luận, bàn bạc gì với Hội) của Bộ 4 Ti…
- Tối ngày 12/2 thủ tướng Dũng công khai tuyên bố và sáng 13/2 thì báo đảng sự trả lời rất chi là..."trung dung" : Không có chỉ thị gì về việc này và…..”gợi ý” các bên liên quan bàn bạc với nhau
- Sáng 12/3 tivi, báo chí đồng loạt cho một “ông trẻ” hơn, chỉ là cấp.. vụ báo chí công khai liên tục đưa chiềng làng các tài liệu “phạm tội”, đặc biệt nhấn mạnh đến bài “Thị trường sao-gạch” rồi công bố các thứ tiền phạt lên cả gần 1 tỉ đồng!
-Cũng sáng 12.3, chính thức có công văn của Thường vụ Hội cach chức ông Kim Quốc Hoa cũng lại do chị chính chị Hậu chủ tịch vừa kháng nghị lên thủ tướng, và báo đảng chính thức đưa tin ông Hoa đã bị Hội Nhà Báo thu thẻ hành nghề,..
Tóm lại chỉ trong có 2 ngày, 2 đêm, cú đánh vào cơ quan của “Hội các cụ” thật kiên quyết, gọn gàng, nhanh chóng, chính xác, không thương tiếc…
Riêng chị Hậu thì cũng chỉ trong 2 ngày đêm, chắc bị thuyết phục” đến vỡ đầu qua lô phôn (hay bị triệu tập?) để … im cái tiếng bảo vệ các đồng chí..Khốt-ta-bít của mình đi, kẻo mắc luôn vào cái vòng 258!
Thương chị quá! Giá mà chị không là Cù Thi Hậu, mà là…Cù thái Hậu hoặc Hoàng Hậu họ Cù, hoặc ít nhất cũng là….CÙ Hoa Hậu thì đâu đến nỗi phải quay tít chong chóng suốt hai ngày rưỡi trời để….ở tuổi 71, vẫn phải tìm đường.. tồn tại!!!

6 nhận xét:

 1. Người cám sú(CS) thì nhục nào cũng chịu được,vô liêm sĩ nào cũng vượt qua,điển hình là thím Cù Thị Hậu!!!

  Trả lờiXóa
 2. Bà thím này... Là anh hùng hèn à?

  Trả lờiXóa
 3. Ngày Cuối Năm bùi ngùi giở đọc lại Giữa Cơn Gió Bụi .. ..


  http://upload.wikimedia.org/wikipedia/vi/thumb/7/71/Tr%E1%BA%A7n_Tr%E1%BB%8Dng_Kim.jpg/440px-Tr%E1%BA%A7n_Tr%E1%BB%8Dng_Kim.jpg

  Lệ Thần Trần Trọng Kim (1883 – 1953)


  Nhà viết Sử giữa Cơn Gió Bụi
  Nhà Thơ lưu vong bao ngậm ngùi
  Cựu Thủ Tướng viết Kiến Văn Lục
  Sử Việt cùng Thế sử dập vùi !
  Trường đời truân chuyên nhìn Đất Mẹ
  Lệ Thần đoạn trường bao Năm Mùi
  Cáo Hồ dù có thắng lợi đi nữa
  Không chắc vững bền trong cuộc vui !
  Kách mệnh tháng Tốm : Lê Văn Tám ! ! !
  Trần DâM Tiên đêm không ngủ ham dùi .. ..
  34 Mùa Xuân thành Khoảnh khắc
  Trời Tây Âu vẫn Trăng huyết vận xui
  Mạch thơ thổn thức Cố hương Cố quận
  Lưu đày Giữa Cơn Gió Bụi bùi ngùi .. ..


  TRIỆU LƯƠNG DÂN

  Đất Pháp 16/20/2015

  Trả lờiXóa
 4. Không còn gì để nói nữa! Dân tộc Việt bao đời hùng dũng mà giờ phải thế này sao?

  Trả lờiXóa
 5. Hội chứng"Dịch cs"mắc phải khiến con bệnh mất hết lòng tự trọng,liêm sỉ,chính danh ngôn...Nhân loại đã và sẽ thanh tiệt dịch nhục nầy trước khi chúng tự chết.

  Trả lờiXóa
 6. Ông cha nào sinh ra
  Người con Nông Đức Mạnh
  Người con nào đã có
  Ông bố Nông Đức Mạnh
  Đất nước nào mà có
  Công dân Nông Đức Mạnh.
  Và Đảng nào cầm quyền
  Có đảng viên Đức Mạnh ?
  Bất hạnh cho người Cha
  Nỗi buồn cho các con
  Dân tộc có kẻ hèn
  Đảng cầm quyền nhục nhã
  Có... Nông Đức Mạnh

  Trả lờiXóa

- "Tô Hải Library" không chịu trách nhiệm về comment của bạn đọc.
- Hoan nghênh bạn đọc góp ý sát chủ đề mỗi Entry. Các comment "lạc đề" dù vô tình hay cố ý đều bị từ chối mà không cần báo trước.