Blog này là của một nhân chứng lịch sử đã 62 năm sống trong lừa dối và đi lừa dối mọi người. Blog này chỉ có nói lên sự thật, sự thật và sự thật. Blog tôi dành cho những người trẻ, hãy đọc và suy nghĩ về những gì mình đang chứng kiến trong cuộc sống....! không dành cho những kẻ HÈN, nghĩ một đằng làm một nẻo. Cấm những kẻ cơ hội, những tên phản động với Tổ Quốc tôi vào đây nói bậy!

Thứ Sáu, 1 tháng 3, 2013

Nhật ký mở lại (mở lần thứ 34): BÁO ĐỘNG! BÁO ĐỘNG! LŨ THÚ PHÁT CUỒNG! ĐỒNG BÀO CẨN THẬN

Ngày 1/3/2013

BÁO ĐỘNG! BÁO ĐỘNG! LŨ THÚ PHÁT CUỒNG!
ĐỒNG BÀO CẨN THẬNKể từ ngày Đảng trưởng nổ phát súng lệnh xử lý những ai góp ý mà lại trái với những gì đảng của họ muốn góp, nghĩa là vi phạm vào những “tử huyệt” của đảng họ thì đồng đảng phải lập tức nổ súng tấn công vào bất cứ ai.
Một vài thằng trẻ con nhãi nhép, vô học lưu manh bỗng được mỗi tháng vài chục triệu theo lương giáo sư, tiến sỹ, đại tá, trung, thiếu tướng... vênh váo chửi các bậc tiền bối chúng là đồ “phản động, cần phải xử lý cả đến đời con, cháu” họ!

Nguyễn sinh Hùng còn hỗn láo tuyên bố thẳng với nhóm 72 nhân sỹ trí thức: ”Đã lợi dụng góp ý kiến để chống phá đảng (của nó): Góp ý sai với yêu cầu của bọn nó muốn là “tô son trát phấn" cho cái đảng “thối hoăng, lúc nhúc những sâu bọ thoái hóa”...là phạm pháp!?
Và như một đàn thú dữ được chủ mở cửa chuồng, các loại hùm, beo, hổ sói nhao nhao lên tiếng gầm gừ như muốn xé xác tất cả những ai quyết phen này nói lên SỰ THẬT: Cái đảng mà các anh khoác lên tấm bia “Cộng Sản” đầy tội lỗi mà cả thế giới nguyền rủa đã bị các anh mang ra đánh đĩ với thiên hạ nên mắc đủ thứ bệnh tim la cù đinh thiên pháo HIV giai đoạn cuối rồi! Hãy lo mà cuốn gói mang theo những gì kiếm chác được ở cái đất Việt này về Tầu cho sớm đi!
Nhưng vì…chưa có lệnh, bọn dốt nát nhất, hèn hạ nhất, tham lam và ác độc nhất trong các triều đại của lịch sử Viêt vẫn không chịu thua. Chúng đang vênh váo vỗ ngực hô lớn:
ĐẢNG CHÚNG TAO CÔNG LAO NHƯ TRỜI BỂ ĐÃ ĐẺ RA CÁI NƯỚC VIỆT NAM NÀY NÊN TAO PHẢI CẦM QUYỀN–QUÂN ĐỘI –CÔNG AN CŨNG DO CHÚNG TAO THÀNH LẬP NÊN. TUÂN LỆNH BẮN AI, GIẾT AI, ĐẦU HÀNG AI... ĐỀU PHẢI THEO LỆNH CỦA CHÚNG TAO LÀ ĐIỀU TẤT NHIÊN CẤM BÀN CÃI!
Kẻ nào nói ngược lại hay khác đi đều là …phản động tuốt!
Bất cứ ai, dù là bậc cha ông, tiền bối chúng, đều có thể là mục tiêu cho bọn chúng nhai sống nuốt tươi khi có lệnh!

Đã đến lúc:
ĐỒNG BÀO HÃY ĐỨNG LÊN! AI CÓ GẬY DÙNG GẬY! AI CÓ DAO DÙNG DAO! CÓ GẠCH ĐÁ DÙNG GẠCH ĐÁ CHỐNG LẠI KHI BỌN CHÚNG RA TAY KHỦNG BỐ ĐỒNG BÀO!

Hãy đọc vài lời chúng tuyên bố sau phát súng lệnh ra tay xử lý của Đầu Đảng NGUYỄN TRỌNG GIẦU tức PHÚ TRỌNG! (chứ chúng đâu có trọng Nghèo!)

TRÍCH NHỮNG LỜI DỌA NẠT CÔNG KHAI TRÊN MẠNG CỦA BỌN CHÓ ĐIÊN (*)
Đảng cảnh cáo việc góp ý Hiến pháp (BBC, thứ tư, 27 tháng 2, 2013). – Video (từ phút thứ 8): Chủ tịch QH Nguyễn Sinh Hùng cảnh cáo việc “lợi dụng” việc lấy ý kiến sửa đổi hiến pháp. “Lợi dụng việc lấy ý kiến góp ý hiến pháp để tuyên truyền, vận động nhân dân chống lại đảng, chống lại chính quyền… phải kiên quyết đấu tranh và ngăn chặn. Thứ hai, pháp luật quy định, nghị quyết quốc hội quy định, bản lấy ý kiến là bản của Ủy ban Dự thảo Hiến pháp công bố, trên cơ sở tiếp thu ý kiến thảo luận của QH, thực ra là chúng ta cũng đã trình bày trong các cơ quan của Trung ương, của đảng, đã được QH nhất trí, tổ chức lấy ý kiến, thì đó là cái bản duy nhất. Tự tổ chức lấy ý kiến khác của anh là không được. Đó là cách làm không đúng quy định, tôi chưa nói là vi phạm pháp luật-!!??

Một tên tay sai hung hăng khát máu khác thì viết trên Anhbasam:
“Đảng và chính quyền đã có cở sở tiêu diệt và đánh dập đầu mấy con “rắn chiêu hồi” như tên Nguyễn Đình Lộc, Nguyễn Quang A, Chu Hảo, Tương Lai, Lê Hiếu Đằng, Nguyễn Trung v.v….
Những con “rắn chiêu hồi” vì kèn cựa, bất mãn, trâu buột ghét trâu ăn, khi giao việc cho thì làm như cứt, khi mất chức thì phản bội chiêu hồi...Bọn “ăn cháo đái bát” phải bị trừng trị nghiêm khắc để làm gương:
- Cấm không cho xuất ngoại.
- Tìm chứng cứ, thậm chí là tạo chứng cứ để bắt, đưa vào tù.
- Không cho con cái lũ chó này ngóc đầu dậy.
- Cắt các mối quan hệ thu nhập.
- Làm cho chúng lúc nào cũng căng thẳng mệt mỏi.
- Cắt các mối liên hệ với bên ngoài.
Để khi chúng hối hận thì cho quay về với lương thiện, với tư cách một người dân bình thương…”

Những cái tên như Nguyễn đình Lộc, Chu Hảo, Tương Lai, Nguyễn quang A, Nguyễn Trung… mà chúng còn đe dọa “đánh dập đầu”, ”không cho con cái lũ chó này ngóc đầu dậy” thì thấy càng rõ: Cái thời điểm mà bọn chủ chúng nuôi để đem ra xử dụng lũ chó sói mặt người này đã bắt đầu.

Hãy kịp thời phổ biến tất cả những lời đe dọa này cho toàn thế giới biết và yêu cầu góp sức ngăn chặn!!!

ĐỒNG BÀO HÃY CẢNH GIÁC!!!

-

(*)  Bọn chó dữ này thường xuất hiện trên mạng với những cái nickname rất mất dạy để tha hồ chửi bới vô văn hóa. Điển hình là những cái tên: "Đảng và Nhân Dân đừng để lũ chó liếm mặt"/ "Hãy trừng trị bọn phản loạn"/ "Bom thời đại"......
Đặc biệt trên trang "Anhbasam" vẫn còn dấu vết những bài comment đập lại bọn chúng. Còn những gì chúng phun ra đã bị Admin xóa sau một thời gian đủ để mọi người như tớ bốc lửa hận thù!

Mình có copy về máy mình một số làm tang chứng...

20 nhận xét:

 1. Chang co gi ngac nhien boi nhung tro CS ca. Mot ngay khong co mau la chung song khong yen. Toi copy nguyen van mot doan viet cua nha van Nguyen Khai "Toi di tim cai toi da mat" sau day:
  Một Đảng, một thể chế chính trị lấy phê bình và tự phê bình làm vũ khí sắc bén để giải quyết mọi mâu thuẫn nội bộ, giả thử nó lại không còn dùng được nữa thì các mâu thUẫn sẽ được hoá giải bằng cách nào? Đảng đối lập không có, dư luận đối lập qua báo chí và các cuộc biểu tình quần chúng cũng không có, vậy làm cách nào để biết và điều chỉnh mọi sự rắc rối, thậm chí cả bạo loạn nữa nếu nó xảy ra? Vẫn có cách, là phải tạo ra một tình hình chính trị luôn căng thẳng (một cuộc chiến tranh có thể xảy ra, một cuộc bạo loạn có thể xảy ra) để buộc các công dân phải sống trong những quy chế nghiêm ngặt của thời chiến, ở các chế độ toàn trị chỉ có hai cơ quan mà quyền uy bao trùm cả xã hội. Đó là cơ quan tư tưởng, tuyên truyền và cơ quan công an. Một để chặn, một để chống. Còn khi đã có chuyện bất thường xảy ra thì chỉ có một biện pháp: đàn áp, bắt giữ, lập toà án xét xử những kẻ cầm đầu. Cách giải quyết vừa nhanh gọn lại mau ổn định, không dây dưa, phiền toái vì có quá nhiều luật lệ, qua nhiều lý lẽ như ở các nước tư bản. Những rối loạn vặt vãnh thật ra là nước là không khí của các nhà cầm quyền độc tài. Họ đâu có sợ loạn. Họ còn bày ra những cuộc chiến cung đình như ở Liên Xô và các nước Đông Âu, hay một cuộc chiến giữa nhân dân với nhau như đã làm ở Trung Quốc. Không có mùi vị của thuốc súng, của máu người và những tiếng la hét cuồng nộ của đám đông thì người cầm quyền biết thở bằng gì!

  Trả lờiXóa
 2. Đồng ý với bac Tô Hải, giặc đến nhà đàn bà cũng phai đánh....khi bọn tay sai ngoại bang cộng sản đàn áp người dân chúng ta thì chúng ta phái đứng lên tự vệ. Có gì trong tay thì dùng thứ ấy...nếu mọi người nhà nhà đều đồng tình đứng lên, nó sẽ biến thành cơn bão táp, sẽ tràn đi khắp mọi miền đất nước như Mùa Xuân Ả Rập. Bọn ác ôn ngu si tham tàn kia sẽ bị lôi lên từ ống cống để cho những người dân oan hỏi tội...

  Trả lờiXóa
 3. Kính phục bác Tô Hải, đúng là "Gừng càng già càng cay"
  Mong bác mạnh khỏe, minh mẫn và viết đều
  Chúc bác sẽ được chứng kiến cái ngày đất nước thoát khỏi cái ách CS khốn nạn
  Cầu Trời phù hộ bác

  Trả lờiXóa
 4. "Đảng ta" lại tiếp tục chơi bài ba lá

  Trả lờiXóa
 5. Cộng sản tàn để Việt nam vui. Cám ơn bác.

  Trả lờiXóa
 6. ông già điên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lũ chó đẻ như mày mới là điên.

   Xóa
  2. CÁC ĐỒNG CHÍ BẢO VỆ CÁI SỔ HƯU CỦA ĐỒNG BỌN CHÚNG TA

   Xóa
  3. gài LẶC RANH con kia nói ai là ông già điên, Trọng giàu hay CỤ TÔ HẢI, nếu là nói CỤ TÔ HẢI thì gần 90tr dân Việt đang và mong được có kiến thức và tấm lòng điện như CỤ TÔ HẢI đấy, và dân việt chắc được làm người đúng nghĩa, tất nhiên là CHỪ bạn LẶC RANH con như bạn. Toàn thân nhuộm đỏ...máu nhưng trong gáo dừa của bạn chắc đen kít kìn kịt rồi. Thương quá người ơi.

   Xóa
 7. Cuối cùng CÔNG LÝ - BÌNH ĐẲNG sẽ thắng!
  người đảng viên CS hay người không đảng viên phải bình đẳng trên mọi lĩnh vực trong đời sống xã hội. Chứ như hiện nay người không phải đảng viên CS sẽ không được tham gia vào chính quyền hay các vị trí quan trọng trong các tổ chức khác.
  ĐCS cản trở BÌNH ĐẲNG sẽ bị LỊCH SỬ nghiền nát!

  Trả lờiXóa
 8. Đã đến lúc:
  ĐỒNG BÀO HÃY ĐỨNG LÊN! AI CÓ GẬY DÙNG GẬY! AI CÓ DAO DÙNG DAO! CÓ GẠCH ĐÁ DÙNG GẠCH ĐÁ CHỐNG LẠI KHI BỌN CHÚNG RA TAY KHỦNG BỐ ĐỒNG BÀO!
  Ông sắp chết rồi thì hãy để cho con cháu được sống bình yên, cớ gì ông xui người dân nồi da xáo thịt?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. một con chó lại chui vào đây, hãy về nhà và cùng cha mẹ mày thưởng thức món cứt đảng cộng sản ban cho mày lần cuối đi.

   Xóa
 9. @ Nặc danh...việc gì phải hoảng hốt. Nếu đảng vì dân thì đã có dân che chở ( như thời chống Pháp ) .Nếu đảng làm hại dân thì dân sẽ cho đảng chui ống cống.

  Trả lờiXóa
 10. Trịnh Xuân Thọ11:58 3 tháng 3, 2013

  Chó chạy cùng đường rồi. Trước khi chết đởng cố gượng để nhả nọc độc. Hết thuốc chữa. Chấm hết .

  Trả lờiXóa
 11. Cháu gởi lời đến thăm ,chúc bác dồi dào sức khoẻ .

  Trả lờiXóa
 12. Thưa Bác Tô Hải! Với kinh nghiệm sống của bác, bác có suy nghĩ gì về tương quan giữa hai sự kiện Hungary 1956 + Mùa Xuân Praha 1968. Liệu bánh xe lịch sử có quay vòng và vương vào vận mệnh đất nước mình không ạ! Cám ơn bác, chúc bác sức khỏe!.

  Trả lờiXóa
 13. con kính cụ sống lâu muôn thủa là tấm gương thần là ngôi sao bắc đẩu cho mọi người hướng theo....
  có lẽ thời khắc lịch sử đã điểm chỉ cần một lời hiệu triệu của những người như bác thì hàng triệu con tim nhân dân việt nam quyết sống mái với lũ gian ác cs này???

  Trả lờiXóa
 14. Tôi nhất định sẽ đi đầu nếu bọn chúng muốn thiên an môn thứ 2

  Trả lờiXóa
 15. Day la mot cuoc dau tranh lau dai cac ban. Phai kien nhan doi thoi co. Van con rat nhieu nguoi bi bit mat hoac bi CS tay nao. Hay giup nhung nguoi nay thuc tinh va y thuc. Truoc mat la giao duc con em, danh thuc nhung nguoi xung quanh minh. Mot vai giot nuoc khong the tao ra mot giong song duoc. Phai can nhieu giot nuoc moi duoc. Tai sao CS Dong Au sup do? Boi vi nhung nuoc nay co dan tri cao nen khong the bit mat ho lau duoc.

  Trả lờiXóa

- "Tô Hải Library" không chịu trách nhiệm về comment của bạn đọc.
- Hoan nghênh bạn đọc góp ý sát chủ đề mỗi Entry. Các comment "lạc đề" dù vô tình hay cố ý đều bị từ chối mà không cần báo trước.