Blog này là của một nhân chứng lịch sử đã 62 năm sống trong lừa dối và đi lừa dối mọi người. Blog này chỉ có nói lên sự thật, sự thật và sự thật. Blog tôi dành cho những người trẻ, hãy đọc và suy nghĩ về những gì mình đang chứng kiến trong cuộc sống....! không dành cho những kẻ HÈN, nghĩ một đằng làm một nẻo. Cấm những kẻ cơ hội, những tên phản động với Tổ Quốc tôi vào đây nói bậy!

Thứ Bảy, 20 tháng 11, 2010

Tuần kí số 8b

Tuần kí số 8b

Bộ mặt thật của Hùng Văn

Sở dĩ gọi là tuần kí 8b vì entry này không cung cấp được cho các friends, nhất là trong nước, những câu chuyện gì hay mới mà chỉ cốt thông báo cho các “friends” cũng như các cơ quan truyền thông hải ngoại biết về bộ mặt thật của một tên “đặc vụ chó điên” mà công an Việt Nam đã thả vào cộng đồng người Việt ở nước ngòai để sủa, cắn tất cả mọi người nào có thể gây nguy hiểm cho chính quyền ở trong nước. Bởi vậy “entry” này có tên:

Bộ mặt thật của Hùng Văn, con chó dại được thả từ Hà Nôi sang Luân Đôn.

Hắn là một tên xuất thân từ một gia đình khá giả. Bố hắn là tham Phương, người Việt gốc Hoa, có cổ phần trong công ti Hòn Gai thời Pháp thuộc. Nhà hắn ở 24 Phan Chu Trinh Hà Nội. Mấy anh em Đại Văn, Bích Văn, Hùng Văn, Cường Văn (CV hiện đang còn tại Hà Nội) đều được ăn học tử tế. Cả gia đình hòan tòan sung sướng và không có một óan thù gì với cái gọi là cách mạng CS cả. Mặc dầu thời kì chống Pháp chẳng ai tham gia hoạt động gì nhưng cũng chẳng ai phải đi tù đi tội. Hắn không hề làm một công việc gì rõ ràng mà chỉ nổi tiếng ở việc đi... xem tử vi. Cũng chính nhờ cái nghề ba "hoa xì tốc" này mà hắn làm quen và la cà với rất nhiều thành phần xã hội. Từ các nhà văn lớn cho đến mấy ông tướng quân đội, công an mê tín dị đoan. Đặc biệt là sau khi hắn nhờ mồm mép được vào làm việc chạy vặt trong tòa báo Tổ Quốc của đảng xã hội, (cánh tay nối dài của báo Nhân Dân của đảng CS) thì hắn bỗng dưng đi đâu cũng tự xưng là nhà báo. Tuy nhiên nói đến Hùng Văn thì các nhà báo, trí thức ở miền Bắc lúc này đều dặn nhau: "chơi với cái thằng mặt trắng răng cụp vào, nói năng nhỏ nhẻ như dân pêđê này phải hết sức cẩn thận vì nó là indicateur (chỉ điểm đấy)!" Còn giới "ăn chơi,” trong đó có một số văn nghệ sĩ rất thân với hắn về cái tài "ma xó" chuyện gì cũng biết đặc biệt là những chuyện chăn gối của các "cốp" cứ y như hắn nằm sẵn dưới gầm giường của họ vậy,” ít ra cũng gây được một trận cười ở các quán cà-phê. Một số có máu "dê" thì mê hắn về cái tài “tử vi đóan nốt ruồi trúng phóc” thì thích đi theo hắn để học hắn cái nghề xem tử vi thì ít mà xem... “tử cung” thì nhiều. Biết bao con gái đã qua tay hắn hoặc được hắn nhường cho sau khi xem tử vi cả ở Hà Nội lẫn Saigon vẫn còn sống cả đây! Cũng vì thế cô Thúy, một hoa khôi, bán sách ở phố Tràng Tiền đã phải "bỏ cái ông chồng mất dạy đó mà chạy lấy người”. Xin lỗi cô Thúy, nếu ngày nay cô còn sống ở đường Phan Đình Phùng như trước, tôi phải nói ra điều này vì chính cô và Hữu Hiệp (tác giả của "Trào lòng") khi trở thành chồng cô đã cùng nhau đến căn hộ nhỏ bé 23 Lý Tự Trọng của tôi bật mí chuyện này.

Sau năm 75, Hùng Văn đã nhân danh "nhà báo cách mạng" vào Saigon theo dõi các cuộc đánh tư sản thì Hùng Văn đã bỏ căn nhà đường Đồng Khởi để vào đóng đô tại thủ phủ Chợ Lớn. Chính nơi này là nơi những tên cách mạng giả danh, những cán bộ tham ăn chơi nhậu nhẹt đã được "nhà báo" Hùng Văn lôi kéo vào các cuộc sa đọa, gái gú, lừa đảo, kiếm tiền, tổ chức vượt biên theo ngày giờ mà "thầy" đã phán là... được! Theo gót thầy tử vi Hùng Văn, có người bạn thân của Hùng Văn trở về Bắc với bệnh “nổ ống khói” rồi gia đình tan nát (Ông này hiện nay đang còn sống và cũng có thời ăn lương thứ trưởng... là ai? Xin cứ hỏi ngay Hùng Văn). Riêng Hùng Văn thì một hôm tổng kết chiến dịch Z tại 81 Trần Quốc Thảo, chúng tôi được ông Bí thư đảng Đoàn Văn Nghệ miền Nam Bảo Định Giang phổ biến về tình hình cuộc đấu tranh "ai thắng ai" ở cái Vương Quốc Tàu Chợ Lớn mà Mỹ-Thiệu-Kỳ cũng phải bó tay có nêu tên một số cán bộ "đi cải tạo tư sản lại bị tư sản cải tạo lại" mà điển hình là nhà báo Hùng Văn. Tội chính thức là: Lợi dụng danh nghĩa nhà báo tống tiền ba Tàu Chợ Lớn, lừa đảo, tổ chức vượt biên. Sau đó thì không ít người đều kết luận một cách hài hước là: "Sao thằng ấy nó không biết xem tử vi ngay cho nó nhi??..."

Bộ mặt thật của tên Hùng Văn này người ta cũng quên đi như quên hàng trăm những cái tên dính líu vào các vụ Đường Sơn Quán. Vậy mà sau khi được di lý ra Hà Nội, anh em ngòai đó đều ngạc nhiên là Hùng Văn họat động chính trị (?!) và "được" giam chung với các "phần tử chống đối chế đô..?!" Tuy nhiên, hắn không bao giờ bị đưa ra tòa, không bị kết tội gì mà bỗng dưng lại... lên máy bay đi thẳng sang Luân Đôn "do con bảo lãnh.” (Thời này, ở miền Bắc chưa làm gì có chuyện bảo lãnh, H.O., làm gì có chuyện xin hộ chiếu visa KHÁ như bây giờ?)

Nằm im một thời gian, Hùng Văn bỗng xuất hiện dưới cái tên Việt Thường, tên một nhà báo kì cựu, bố của họa sĩ Việt Hải (báo Nhân dân). Công việc của hắn được sự giúp đỡ của đặc vụ hai mang, ba mang bắt tay ngay vào chửi bới những người không theo tôn chỉ chống cộng của bọn hắn đề ra: Không có đa đảng, đa nguyên, dân chủ, nhân quyền gì hết. Ba triệu thằng CS dù phản tỉnh, dù đối kháng,.. tất cả đều phải tiêu diệt không thương tiếc. Và mọi quyết định thắng lợi của công cuộc giải phóng quê hương, nay chủ yếu dựa vào... Quân Lực VN Cộng Hoà!? Những người nào đấu tranh cho đa đảng, cho tự do, cho dân chủ, đấu tranh ôn hòa bất bạo động, đòi cải thiện cái chế độ độc đảng hiện nay, đòi bỏ điều 4 của Hiến Pháp... đều bị hắn dùng mọi thứ từ ngữ bẩn thỉu nhất, bị hắn ngậm cả cứt thổ tả phun vào người mà hắn cho là có hại cho công cuộc đánh phá, gây bất hòa, gây hoang mang trong cộng đồng NVHN mà hắn đã đưọc giao!

Đối với những người đòi hỏi dân chủ tự do, nhân quyền ở trong nước, dù có bị đàn áp, bỏ tù 10, 20 năm chúng đều cho là “dân chủ cuội,” “khổ nhục kế.” Cho đến hôm nay thì Hùng Văn đều chửi tuốt luột không chừa một ai, người cuối cùng là Thích Quảng Độ cũng trở thành “thằng sư rậm râu,” theo đuôi CS, "cò mồi cho ôn hòa, bất bạo động." Thêm vào đó, nhân việc chửi thằng già lưu manh "Tô Hải, cái tên Hùng Văn tức Trần Thanh tức Nam nhân - quân lực V.N.C.H, tức Hùng Nguyễn... lợi dụng để chửi (hay "chỉ điểm"?) một số tên tuổi mới khác ở trong cũng như ngòai nước lại được tên chó điên Hùng Văn theo lệnh cơ quan hắn ăn tiền ra lệnh, sủa, cắn lây. Đó là giáo sư Nguyễn Huệ Chi, Vũ Cao Quận, Lê Phú Khải, Phạm Quế Dương, Phạm đình Trọng. Đó là giáo sư Nguyễn Xuân Vinh, nhà văn Uyên Thao..., những người đến dự buổi ra mắt sách của Tô Hải cũng bị hắn chửi tuốt luồn luột, chẳng từ một ai.

Tóm lại, đó là một tên khiêu khích được trả lương để đánh phá cả ngòai lẫn trong nước với ngón nghề cũ mèm: làm hoang mang đồng bào ở ngoại quốc, làm mất uy tin các nhà yêu nước quan tâm đến vận mệnh của Tổ Quốc VN. Với đồng bào trong nước thì hắn có sủa mấy cũng chẳng ai tin vì người ta quá biết tên “Hùng Văn tử cung” từ lâu rồi. Nhưng với đồng bào nước ngòai thì với cái miệng sẵn sàng ngậm cứt thổ tả phun người bằng cách dựng đứng lên những chuyện không mảy may có, đặc biệt là đi vào đời tư để làm giảm uy tín một ai đó thì Hùng Văn sẵn sàng làm cái việc như là nằm dưới gầm giường người ta. Bất cứ một ai hắn “muốn đánh” đều được hắn vu cho những cái tội sex như vụ hắn vu cho vợ nhà văn Đào Vũ ngủ với đại tướng Võ Nguyên Giáp. Vụ căn nhà đường Trần Quốc Tỏan biến thành cái ổ điếm cao cấp, vụ "hắn được tôi mời đến tân gia ở cái nhà tôi vừa cướp được của đồng bào rồi cho tiền nhân tình ở Nha Trang mua nhà, mở uốn tóc để mỗi tuần vài lần về chơi”. Và còn nhiều nhiều những chuyện hắn dựng đứng lên để bôi bẩn bất cứ ai hắn thấy cần phải bôi bẩn.

Vì vậy, dù không muốn, và đã nhiều lần cảnh cáo hắn nhưng hắn vẫn cứ theo chỉ thị của cấp trên hắn tiếp tục ngậm cứt phun người dưới danh nghĩa một kể "chống cộng triệt để nhất,” dựng đứng mọi sự việc không hề có bao giờ, chửi bới bất cứ ai có hành động hay tư tưởng nào có hại cho đảng và nhà nước hôm nay của hắn, vô hiệu hóa những cá nhân hay tổ chức nào mà, theo chỉ thị, cần phải đánh phá.

Tố Hải tức Tô Chấp tác giả của “Sông Đa K'rông đón mùa xuân về"

Dù không muốn "dính với hủi”, Tôi đành vạch trần cái mặt chó má của Hùng Văn và đồng bọn ra và mong rằng đồng bào ngoài nước cũng như các cơ quan truyền thông ở nước ngòai đừng để con chó điên Hùng Văn này nó vào nhà sủa bậy. Riêng đối với bản thân Tô Hải là ai là thế nào? bây giờ sống ra sao, có nhà có cửa gì không? người ở trong nước ai cũng có thể đến kiểm chứng, ai cũng có thể bằng một cú tel hỏi xem Tô Hải là đảng viên hay là quần chúng, vợ Tô Hải có còn đứng bán bánh mì ở đầu đường, vừa bán vừa chạy công an hay không? Dân VN trong nước, chỉ cần đến khu chung cư cho người thu nhập thấp Miếu Nổi gặp ngay UBND, tổ dân phố kiểm tra xem có phải tôi được xếp trong diện "xóa đói giảm nghèo,” được tặng quà trong dịp tết không sẽ rõ.

Tôi cũng xin lỗi các friends yêu quý tôi đã can ngăn tôi không nên bực bội làm gì mà hại sức khỏe. Nhưng tôi phải lên tiếng một lần đầu và cũng là lần cuối cùng về cái con chó điên này nó là ai để từ nay đồng bào ở nước ngòai đừng có nghe nó sủa bậy hoặc ngậm cứt phun vào bất cứ người nào.

Tôi cũng nhân dịp này mong các cơ quan truyền thông, các báo điện tử phổ biến bộ mặt thật của tên chó săn điên khùng để cho hắn chỉ còn có đất sủa bậy, ỉa bậy trên một cái trang “Tin Paris” của nó mà thôi. Tôi cũng rất cảm ơn những trang web như Take2Tango, VN exdodus... đã lâu không cho con chó săn điên khùng (được thả từ CA Hà Nội ra) tự do phóng uế lên sàn nhà mình như cách đây 2, 3 năm nữa.

Tất cả những tài liệu về Hùng Văn đều do bạn của Hùng Văn cung cấp, thậm chí những người ở cạnh nhà của Hùng Văn từ thời kỳ Pháp tạm chiếm cho đến khi lấy vợ, vợ bỏ chuyên làm nghề đi xem tử vi, “tử cung” đều còn nhân chứng sống cả… Riêng tôi do không chơi với Hùng Văn bao giờ, không mời Hùng Văn đến nhà bao giờ nên chỉ được biết cái gì mà lúc còn trong tổ chức do các cấp trên phổ biến mà thôi.

----------------
Lời của restorer Blog Nhạc sỹ Tô Hải:  bài này được restored từ trang Web Trời Nam do đó có Lời Tòa Soạn được chuyển thành "Phụ Lục" dưới đây (vì lí do tôn trọng main page của Blog này). Một lần nữa restorer xin vô cùng cảm tạ Web Trời Nam đã lưu trữ và chỉnh sửa lỗi morasse các Entries của Nhạc sỹ Tô Hải rất công phu.


PHỤ LỤC :

 Lời Tòa Soạn Web Trời Nam : 

Trước năm 1945, VNCH có đài phát tranh “Gươm Thiêng Ái Quốc” hướng làn sóng ra Miền Bắc, một mặt công kích chính phủ Miền Nam, nhưng đồng thời công kích chế độ độc tài Miền Bắc rất dữ dội và kêu gọi nhân dân Miền Bắc nổi dậy. Phương pháp tuyên truyền ly gián đều được đối thủ dùng để phá hoại nhau từ thời xưa.
 
Gần đây có một nhà báo lấy đủ tên hiệu, như: Việt Thường, Nam Nhân, Trần Thành… dùng lời lẽ hết sức thô bỉ chửi Hồ Chí Minh để người Việt chống Cộng tưởng rằng những nhà báo đó là người thực sự chống Cộng và có mối thâm thù Hồ Chí Minh, một nhân vật được đảng cầm quyền thờ phương như một bậc Thánh. Bề ngoài đảng cầm quyền đem tư tưởng Hồ Chí Minh vào chương trình giáo dục và trừng trị bất cứ ai xúc phạm đến uy danh ông Hồ. Nhưng thực tế, Hồ Chí Minh bị Đảng cầm quyền lạm dụng tên tuổi, chúng đã làm ngược lại tất cả ý nguyện của Hồ Chí Minh trong chúc thư. Cho nên Đảng cầm quyền cộng sản cho phép bọn bồi bút, văn nô chửi Hồ Chí Minh để đạt mục riêng là điều không có gì khiến cho chúng ta ngạc nhiên.
 
Ban đầu, nhà báo “Việt Thường” rất được độc giả, thính giả theo dõi, nhưng sau khi thành công trong việc đánh lừa người chống Cộng, Việt Thường bắt đầu chửi tất cả những nhà đấu tranh dân chủ, bất đồng chính kiến trong nước và các cá nhân, đoàn thể chống Cộng. Việt Thường chỉ đề cao chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa để chứng tỏ ủng hộ Quân Lực Miền Nam. Đó là sách lược của bọn Công An (vô) Văn Hóa trong nước nhằm gây một trận hỏa mù để không ai còn biết đâu là thật, đâu là giả khiến cho mọi người chán nản, buông xuôi, phó mặc cho lũ tác yêu, tác quái hoành hành.
 
Nhạc sĩ Tô Hài viết cuốn “Hồi Ký Của Một Thằng Hèn” là một cú đấm trời giáng vào mặt tập đoàn lãnh đạo Cộng sản Việt Nam, tất nhiên tác giả phải đón nhận cú trả đòn hèn hạ của bọn cầm quyền. Là người trong nước, có quá nhiều kinh nghiệm với những ứng xử đê tiện, hạ cấp của nhà cầm quyền, nhạc sĩ Tô Hải đã bạch hóa cho mọi người biết ba nhà báo Việt Thường, Nam Nhân, Trần Thành chỉ là một tên du thủ du thực từ Bắc chí Nam từng muối mặt làm tay sai cho TỘI ÁC.
 
Trờinam.net không chủ truơng công kích đời tư bất cư ai, dù là kẻ thù. Nhưng trong trường hợp này, Trờinam.net đăng bài viết của nhạc sĩ Tô Hải (Tuần ký số 8b) để độc giả hiểu rằng đừng vì thấy ai chửi Hồ Chí Minh một cách bẩn thỉu, hạ cấp hoặc đừng thấy ai vinh danh lá Cờ Vàng mà vội tưởng rằng cá nhân đó, đoàn thể đó thực sự chống Cộng. Nhiệm vụ của mỗi một người Việt là tỉnh táo, suy xét, nhận định thận trọng để tránh rơi vào cạm bẫy của kẻ thù mà không hay biết.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

- "Tô Hải Library" không chịu trách nhiệm về comment của bạn đọc.
- Hoan nghênh bạn đọc góp ý sát chủ đề mỗi Entry. Các comment "lạc đề" dù vô tình hay cố ý đều bị từ chối mà không cần báo trước.