Blog này là của một nhân chứng lịch sử đã 62 năm sống trong lừa dối và đi lừa dối mọi người. Blog này chỉ có nói lên sự thật, sự thật và sự thật. Blog tôi dành cho những người trẻ, hãy đọc và suy nghĩ về những gì mình đang chứng kiến trong cuộc sống....! không dành cho những kẻ HÈN, nghĩ một đằng làm một nẻo. Cấm những kẻ cơ hội, những tên phản động với Tổ Quốc tôi vào đây nói bậy!

Thứ Hai, 26 tháng 12, 2016

Chúc Mừng Giáng Sinh 2016 và Năm Mới 2017

Dec. 24, 2016

2 nhận xét:

  1. Tôi rất kính trông Bác Tô nhưng việc bác chúc bạn bè gần xa (suýt tôi định ghi danh vào hội này ) hạnh phúc...trong bàn tay "bao dung "của Chúa khiến tôi thấy hơi...không hài lòng. Trong lịch sử người Việt mình (không theo Kito giáo)chắc hiểu quá rõ cái "bao dung " "nhân ái "của con cháu Jesu rồi ,cứ đọc sách của GS Nguyễn trung Ngọc thì rõ hết .Quê tôi vùng Nam định nên cả vùng chúng tôi còn nhớ câu :theo Đạo lấy gạo mà ăn (nói hơi sống sượng ,và thô bỉ với một Tôn giáo cao quý nhỉ ???) và hình ảnh lũ giáo dân theo sau bọn lính Pháp,lính Bảo an,..gặt lúa bắt trâu bò của người Lương khiến tôi giờ này cứ nghe lo8i2 chúc phúc nào mà lại có "ơn Chúa " là thật lòng tôi thấy...khó chịu. Vâng Bác Tô ạ Bác muốn chúc ai,chúc thế nào nhưng xin Bác đừng bao giờ lôi ông Chúa của Bác vào vì có những người như tôi :KHÔNG PHẢI ĐẠO HỮU,KHÔNG CÓ CHÚT ƠN HUỆ GỈ NHỜ ÔNG JESU cảm thấy mình bị xúc phạm. Chúng tôi không cần và (thú thật )không thèm

    Trả lờiXóa

- "Tô Hải Library" không chịu trách nhiệm về comment của bạn đọc.
- Hoan nghênh bạn đọc góp ý sát chủ đề mỗi Entry. Các comment "lạc đề" dù vô tình hay cố ý đều bị từ chối mà không cần báo trước.