Blog này là của một nhân chứng lịch sử đã 62 năm sống trong lừa dối và đi lừa dối mọi người. Blog này chỉ có nói lên sự thật, sự thật và sự thật. Blog tôi dành cho những người trẻ, hãy đọc và suy nghĩ về những gì mình đang chứng kiến trong cuộc sống....! không dành cho những kẻ HÈN, nghĩ một đằng làm một nẻo. Cấm những kẻ cơ hội, những tên phản động với Tổ Quốc tôi vào đây nói bậy!

Thứ Sáu, 23 tháng 5, 2014

Nhật ký mở lần thứ 94: “HỮU NGHỊ VIỂN VÔNG, LỆ THUỘC”…, QUẢ BỒ HÒN ĐÃ THỰC SỰ NHÈ RA CHƯA ?

Nhật ký mở lần thứ 94

Ngày 23 /5/2014

“HỮU NGHỊ VIỂN VÔNG, LỆ THUỘC”…, QUẢ BỒ HÒN ĐÃ THỰC SỰ NHÈ RA CHƯA ?


Nói thiệt để ông thủ tướng rõ: từ bài thông điệp đầu năm 2014, tới nay, ông có một số điều tuyên bố công khai khá là ….“tự diễn biến”…dễ bị ông tổng Trọng yêu cầu “xử lý” lắm, …Và lần này, tại Philippines, khi trả lời AFP và Reuters ông lại khá là hùng hồn và dứt khoát, “….hòa bình, hữu nghị nhưng phải trên cơ sở bảo đảm độc lập, tự chủ,chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ và nhất định không chấp nhận đánh đổi điều thiêng liêng này để nhận lấy một thứ hòa bình hữu nghị viển vông ,lệ thuộc nào đó ….”

Chẳng biết những điều ông nói đã được nhiều người hoan hô, đã được Bộ Chính Chị các ông thông qua chưa? Chứ theo tôi phán đoán thì….chưa ! hoặc “chưa thống nhất trong cả 16 vị vua tập thể” ! Lý do : Không một ai trong “tứ trụ triều đình” dám nhắc lại lời hoặc ý của ông cả . Họp quác hội, cơ quan quyền lực (gọi là cao nhất) cũng phải.. “bí mật” I?) để rồi “ phóng” ra được một bản tuyên bố sặc mùi “hòa bình hữu nghị viển vông “ ….Xin trích :

“…Kiên trì đấu tranh gìn giữ môi trường hòa bình, ổn định để phát triển đất nước, kiên trì bảo vệ, giữ vững quan hệ hữu nghị truyền thốmg giữa nhân dân hai nước Việt Nam Trung Quốc”…(T.Trẻ ngày 22/5/2014)
Còn tại Myanmar .Ủy Viên Bộ CT, Bộ Trưởng Bộ Quốc Phòng thì ngậm đắng nuốt cay trước lời đe dọa của tên đồng cấp Thượng Vạn Toàn rằng thì là :

"Thời gian qua, Việt Nam tiến hành quấy nhiễu tác nghiệp khoan thăm dò bình thường và hợp pháp của Trung Quốc tại vùng biển quần đảo Tây Sa, đặc biệt là gần đây Việt Nam xảy ra các vụ bạo lực đánh đập, cướp bóc và thiêu đốt nhằm vào doanh nghiệp và công dân Trung Quốc, Trung Quốc kiên quyết phản đối và lên án việc này. Hoạt động tác nghiệp chính đáng trên vùng biển Tây Sa là quyền lợi của Trung Quốc, không có ai có thể ngăn cản được. Việt Nam cần tôn trọng lịch sử, nhìn thẳng vào thực tế, xuất phát từ đại cục hữu nghị Trung-Việt, không nên đã sai lại càng sai, trở thành sai lầm lớn."

Ấy vậy mà cái ông Đại Tướng chỉ huy tất cả lực lượng bộ binh, pháo binh tên lửa, tầu bay, tầu bò, tầu thủy, tầu ngầm, xe tăng ,..dân quân du kích và cả bộ máy “chiến tranh toàn dân” với truyền thống “còn cái lai quần cũng đánh”… lại lúng ba, lúng búng trả lời y như có một cái máy ghi âm gắn sẵn chủ trương của những ai đó trong cổ họng:

"Đảng, Chính phủ và quân đội Việt Nam cực kỳ coi trọng phát triển đoàn kết và hữu nghị với Trung Quốc, quân đội Việt Nam sẽ không áp dụng hành động làm phức tạp tình hình, sẵn sàng cùng với Trung Quốc duy trì trao đổi về các vấn đề liên quan."

Tất cả những sự phản ứng của các nhà lãnh đạo Việt Nam gần như ai cũng bị những quả “bồ hòn hữu nghị viển vông” nó làm…cứng họng hết !

Nguy hiểm hơn nữa, mọi điều “cả vú lấp miệng em” chửi bới xấc xược của những cơ quan truyền thông Tầu bành trướng , thậm chí những nhận định , đánh giá sai lầm , xuyên tạc về sự kiện HD981 của các cá nhân, báo chí nước ngoài , bộ máy của anh Huynh đều cấm không cho phổ biến, không cho phản biện công khai (để nhân dân cùng góp sức) mà chỉ cho phóng lên những điều“ bốc thơm” đường lối “trước sau như một bảo vệ hòa bình, hết sức kiềm chế” của mấy ông mà thôi!

Mãi tới hôm nay 23/5/2014 ,mới có một bài viết của một ông có cái tên lạ hoắc Nguyễn đăng Phát phản biện một tên Dimitry Kosyrev nào đó đã viết bài trên hãng Thông Tấn chính thức của Nhà Nước Liên Bang Nga Rossiya Segodnya công khai bầy tỏ quan điểm của hắn đứng hẳn về phiá Trung Quốc về vụ giàn khoan HD 981 là đã được đặt “hợp pháp” vì chỉ cách bờ biển Trung Quốc có…27km còn cách bờ biển VN tới…241 km (T.Trẻ ngày 23/5 trg 19) !!!

Đặc biệt cái công hàm của thủ tướng Phạm Văn Đồng nó là thế nào ? Giá trị pháp lý của nó ra sao ? Tất cả đều bị bịt kín nếu không có ông Trần công Trục phát biểu thẳng thừng trên Tivi I đêm 22/5/204 về hoàn cảnh Hoàng Sa và Trường Sa là thuộc về chính phủ có đầy đủ quyền lực Việt Nam Cộng Hòa .Việc Tầu cộng chiếm Hoàng Sa năm 1974 không có liên quan gì đến công hàm 1958 cả !

Hậu quả của mọi thủ đoạn bưng bít ,cắt cúp, xuyên tạc thông tin, không cần đến sự góp sức của nhiều người hơn mấy ông cả chục cái đầu đã nhân dịp này được thây tác dụng ngược của nó ! Các ông đã đơn độc và yếu thế trong lý luận ! Chẳng biết các người có trách nhiệm các ông đã nhìn rõ hay chưa ?

Ông Dũng nè !Tôi có thể kể ra đây hàng chục ý kiến “chủ bại” khác, thậm chí những tư duy mốc meo đang cố bám lấy người bạn vĩ đại, cùng chí hướng , tốt đẹp không ai có thể hơn (Nguyễn Chí Vịnh) là Trung Hoa, là bác Mao là bác Hồ…( ta đó cũng là bác Mao) của những tên như Vũ Mão,và đồng bọn để ông….đề phòng….

Nhưng tôi biết những gì tôi e ngại cho ông, ông cũng biết và chắc ông cũng thừa kinh nghiệm để tồn tại cho tới ngày hôm nay rồi !

Tuy nhiên

1-Nhân danh một người hơn ông đúng 21 năm 8 tháng 7 ngày (ông sinh 17/1/1949, tôi sinh 24 tháng 9/1927)

2-Nhân danh một người đã từng ngậm cả tấn bồ hòn mà phải kêu lên “Hảo lớ !” “Ngọt lắm ! ngọt lắm!” từ hơn 60 năm trước, khi cái nước cộng sản Mao hình thành (1949) và cái “nước đàn em” đã bị lệ thuộc trên mọi phương diện !

Với giới văn hóa nghệ thuật chúng tôi thì…Đường lối Văn Nghệ Diên An đã như một cái lệnh của Tần Thủy Hoàng đốt sách, khai tử toàn bộ những gì là 15 năm văn hóa huy hoàng, văn nghệ hoàng kim nhất của nước Việt Nam dù dưới ách đô hộ của thực dân Pháp .
Chính cái đường lối văn nghệ “công nông binh”được cụ thể hóa bởi cái đề cương văn hóa sát khí đằng đằng của cái tên Trần Phú, tổng bí thư đầu tiên của cái đảng cộng sản du nhập ở Nga , ở Tầu về : “Trí phú địa hào, đào tận gốc trốc tận rễ” đã giết hết các tên tuổi và tác phẩm của một thế hệ Nguyễn công Hoan ,Vũ Trọng Phụng…của nhóm Tự Lực Văn Đoàn ….và sau này giết luôn cả phần xác, lẫn phần hồn của những Trần Dần, Lê Đạt, Phùng Quán, Hữu Loan, Hoàng Cầm, Nguyễn Mạnh Tường ,Trần đức Thảo …
Ai còn lại mà có điều kiện đều phải cao chạy xa bay (ngày nay trở về với đầy vinh quang và tiền bạc !!) Những kẻ còn lại thì 60 năm ngậm bồ hòn làm công cụ tuyên truyền cho đảng và nhà nước vô sản dỏm của các ông đấy !

Phải nói thật là : Lũ chúng tôi, kể từ khi “Việt Nam Trung Hoa núi liền núi sông liền sông” …. “chung một Biển Đông mối tình hữu nghị sáng như rạng đông” và sau này … “Sơn thủy tương liên /lý tưởng tương thông /văn hóa tương đồng /vận mệnh tương quan …

Thì….chúng tôi giới văn nghệ ăn lương nhà nước để tồn tại đã phải ngậm hàng tấn bồ hòn mà phải kêu là “Ngọt ,ngọt !”

Còn toàn dân thì sao ? Chỉ nhắc tới cái bài học bác Mao “Cải cách ruộng đất” thôi cũng đã thấy. Chính các bậc cha chú cộng sản của các anh đã phải ngậm bồ hòn biết bao nhiêu khi phải nhận tội trước nhân dân về những lỗi lầm muôn đời không thể sửa chữa trong tâm hồn của người nông dân Việt…Hết nuốt xong quả đắng cải cách ruộng đất nhưng cuối cùng ruộng đất lại trở thành “sở hữu toàn dân” do các lý trưởng, chánh tổng, quan huyện, quan phủ ,tổng đốc ,khâm sai ,hoang đế kiểu mới quản lý….nông dân Viêt Nam, cho đến hôm nay đã phải nuốt bao tấn bồ hòn ?

Công nhân ,thương gia, trí thức …chẳng ai không phải ngậm bồ hòn làm ngọt , trong đó có một số không phải là nhỏ ,đã quen dần nên thấy bồ hòn Tầu ….cực ngọt! Lý do :Không có Tầu bành trướng, không có chúng ! Cho nên, cái tình hữu nghị Việt Nam Trung Hoa đối với chúng không hề viển vông mà là Lẽ Sống …đấy .

Gần như cả dân tộc Việt đều căm giận Tầu xâm chiếm nước ta ,nhưng với chúng, bỏ núm vú Tầu ra là chúng ….chết liền ! ….Cho nên ai chống Tầu bành trướng là chống bản thân chúng, chúng đều đàn áp ,bắt bớ, bỏ tù thẳng tay, thậm chí mới…mở miệng đã bị chúng bịt liền !

Lần này ,chính anh Ba đã làm một cái việc vứt bỏ hẳn khỏi miệng quả bồ hòn mà chính các anh và toàn dân Việt Nam ngậm đắng nuốt cay bao lâu (?) nay…
Rất nhiều ý kiến đã hua-ra anh .Tôi ,dù có nhiều điều không tán thành gì anh cả ,nhưng xin hô to ;

TIẾN LÊN ANH BA ! VẠCH MẶT THẬM CHÍ GẠT PHẮT NHỮNG KẺ VẪN NGẬM CHẶT QUẢ BỒ HÒN ,NGÁNG ĐƯỜNG ĐI CỦA ANH
HAI NHIỆM KỲ LÀM THỦ TƯỚNG ,65 TUỔI RỒI !MỌI VINH QUANG CAY ĐẮNG ĐỀU ĐÃ QUÁ ĐẦY ĐỦ RỒI !TIẾC NUỐI CÁI GÌ NỮA MÀ CỨ PHẢI ÔM BA CÁI THỨ “VIỂN VÔNG -VU VƠ- GIẢ DỐI’ ẤY MÃI LÀM CHI ?

-

76 nhận xét:

 1. Chờ mãi cuối cùng cũng có bài của Bác TôHải để đọc.
  Con cám ơn Bác đã cho chúng con những bài hoc quí giá, mà dù có tiền muôn bạc tỷ củng không thể nào có được.Nếu để viết những lời ca ngợi Bác, không thể nói hết được trong phạm vi nhỏ hẹp này. Nhưng cũng đã có hàng triệu người đã bày tỏ lòng ngưởng mộ Bác ở đây. Con chỉ biết cầu chúc Bác luôn khỏe mạnh để chúng con còn có dịp đọc được những bài viết vô cùng quí giá của Bác

  Trả lờiXóa
 2. Tự thiêu ở Dinh Thống nhất còn ngon hơn tự tử ở đồn công an
  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2014/05/140523_self_immolation_saigon.shtml

  Trả lờiXóa
 3. Tôi tán thành những ý kiến xác đáng của bác Tô Hải .

  Trả lờiXóa
 4. Ba Dũng muốn chứng tỏ thành tâm cứu nước, hãy thực hiện ba điều sau đây để tên tuổi anh được lưu danh muôn thuở:
  1- Đưa ra lời đề nghị và ký hiệp ước liên minh quân sự với Hoa Kỳ
  2- Hãy công khai tuyên bố bãi bỏ chế độ cộng sản
  3- Hãy yêu cầu Lực Lượng Bão Vệ Hòa Bình của Liên Hiệp Quốc vào Việt Nam

  Ký hiệp ước liên minh quân sự với Hoa Kỳ, chính phủ Mỹ mới có căn bản pháp lý để bão vệ đồng minh của mình theo Hiến Pháp Hoa Kỳ (như trường hợp của Philippine).

  Bãi bỏ chế độ và cấu trúc cộng sản để người tài giỏi của Việt Nam có điều kiện pháp lý tập họp lại với nhau mà điều hành quốc gia

  Sự hiện diện của Lực Lượng Bão Vệ Hòa Bình Liên Hiệp Quốc, hiến pháp dân chủ, hệ thống thi hành quyền lực hiến pháp là những điều kiện không thể không có:

  1- Để bảo đãm việc hòa giải dân tộc mà không có máu đổ giữa người Việt Nam với nhau.

  2- Sự hiện diện của LHQ ở Việt Nam sẽ chận đứng cuộc xâm lăng của Trung cộng.

  VIỆT NAM ĐANG TRONG TÌNH TRẠNG LỬA BỎNG DẦU SÔI NÊN CẦN HÀNH ĐỘNG HƠN LỜI NÓI SUÔNG.

  BẤT CỨ AI THỰC HIỆN ĐƯỢC BA ĐIỀU TRÊN ĐÂY ĐỀU LÀ ANH HÙNG DÂN TỘC

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính xác đồng chí X này chỉ có nói suông thôi, hoặc là ông X chỉ có nói ngược. Coi ông ấy hành động nè: CẤM BIỂU TÌNH: 1 ngày sau khi ông ra lệnh ngày 18/05/2014 có ai biểu tình được đâu, SG biểu tình đc 5' thì bị bắt hết, và KHÔNG LIÊN MINH QUÂN SỰ VỚI NƯỚC NÀO ĐỂ CHỐNG NƯỚC THỨ 3.

   Xóa
  2. Bạn nên nhớ trong quá khứ, 3D đã làm nhiều điều sai trái nhưng không bị kỷ luật vì là con bài của Trung quốc và Bộ Chính trị (Tập thể chỉ huy, cá nhân phụ trách) cho nên 3D nói gì, làm gì cũng do Bộ Chính trị và Trung quốc chấp thuận trước cho nên đừng nghe những gì cộng sản nói mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm!

   Xóa
 5. Sinh mạng của đảng viên cộng sản, từ cấp trung ương đến cấp địa phương hiện nay đều đang bên bờ vực thẳm.
  Toàn dân nay đã biết rõ đảng cộng sản chỉ là đảng của Tàu kể từ ngày đầu tiên thành lập. Hồ Chí Minh là gián điệp của Nga nhưng lại là tay sai của Tàu cộng. Hồ Chí Minh đã thành lập đảng cộng với tiền, vủ khí, huấn luyện và chỉ thị của Tàu cộng.
  Còn để đảng cộng sản của Tàu cộng tồn tại trên đất Việt, người Việt Nam phải chết.
  Còn theo đảng cộng sản của Tàu cộng đảng viên cộng sản phải chết vì chủ trương của Tàu cộng và vì sự căm thù ngút trời đang bùng nổ của nhân dân Việt Nam.
  Ba đề nghị đưa ra:
  1- Đưa ra lời đề nghị và ký hiệp ước liên minh quân sự với Hoa Kỳ
  2- Hãy công khai tuyên bố bãi bỏ chế độ cộng sản
  3- Hãy yêu cầu Lực Lượng Bão Vệ Hòa Bình của Liên Hiệp Quốc vào Việt Nam
  Xét thấy không còn đề nghị nào thiết thực và nghiêm chỉnh hơn.
  Những người còn có đầu óc sáng suốt của đảng cộng sản còn chờ đợi gì mà không hợp sức nhau nhanh tay thực hiện trước khi Tàu cộng giết chết mình?
  Nhân dân Việt Nam tuy căm thù đảng cộng sản cực độ nhưng cái tâm của người Việt là đúng người, đúng tội. Đối với Tàu cộng, người Việt chết nhiều chừng nào tốt chừng ấy. Nó sẽ giết hết đảng viên cộng sản không còn ai. Nó đang cần một đảng cộng sản khác triệt để trung thành với nó. Đem quân áp sát biên giới Việt Nam, có thể quân của chúng tràn vào Việt Nam chỉ để thẳng tay đàn áp người Việt Nam để thực hiện điều nó muốn:
  1- Bóp chết mọi sự chống đối từ nhân dân Việt Nam
  2- Thay đảng cộng sản hiện nay bằng một đảng cộng sản mới đúng theo yêu cầu chiến lược của Tàu cộng để giữ cứng Việt Nam trong tay nó. Vì vậy, tình trạng của Việt Nam hiện nay:

  - Người Việt Nam nhanh tay phản ứng thì còn.

  - Do dự, người Việt Nam, đảng viên cộng sản, kẻ trước người sau… phải mất mạng! Tài sản chỉ là vật ngoại thân.
  Người Tàu, đảng viên cộng sản Tàu mà nó còn giết như giết ngóe. Người Việt Nam có kể số gì với Tàu cộng?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lời bình của nặc danh 22: 04 nghe hợp lý. Tàu cộng không tập trung quân ở biên giới để chơi mà để thực hiện mục đích của nó.

   - Nó sẽ ép đảng cộng sản đàn áp dân ta mạnh hơn nữa
   - Nếu đảng cộng sản không làm, nó sẽ tràn quân vào Việt Nam "làm thịt" đảng cộng sản và bổ sung vào đấy bằng người của nó, như ý nó muốn và tiếp tục làm công việc đàn áp thẳng tay mọi sự chống đối của người Việt Nam chúng ta.

   Sự việc này có thể diễn ra qua giai đoạn đẩm máu:

   1- Quân Trung cộng tràn vào Việt Nam làm chủ tình thế
   2- Cuộc thanh trừng đảng cộng sản bắt đầu để cũng cố đầu nảo lãnh đạo của Trung cộng tại Hà Nội mang danh là đảng cộng sản Việt Nam (do Tàu thành lập ở bên Tàu trước năm 1937 với Hồ Chí Minh đứng đầu). Wikipedia the Free Encyclopedia.
   3- Tiếp tục đàn áp khốc liệt nhân dân Việt Nam trường kỳ.

   Đồng bào Việt Nam dù là dân hay đảng viên cộng sản phải cảnh giác hết sức cao độ trước tình hình hứa hẹn đầy chết chóc của người Việt Nam ta ngay thời điểm này.

   Do dự, thiếu quả quyết, thiếu cảnh giác, hành động sai lạc sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường

   Trích: http://en.wikipedia.org/wiki/Ho_chi_minh#In_the_Soviet_Union_and_China

   Xóa
 6. Hoang mang quá!Khôong bết thật hay giả đây?Ô.Nguyễn Tấn Dũng ôi,thế lực ông ở mền Tây nghe nói mạnh lắm mà.Ông nên thực hiện theo gợi ý của Nặc danh nu lúc 21:32 ngày 23.05.2014 đi!Toàn dân chắc chắn ủng hộ ông.HÃY HÀNH ĐỘNG HƠN LÀ NÓI SUÔNG! Lịch sử sẽ ghi tên ông>Những lỗi lầm trước đây cũng sẽ được xóa.Nhân dân lúc nào cũng độ lượng>

  Trả lờiXóa
 7. Lại một bài viết suất sắc của bác TH.
  nếu 3x làm được điều như bác TH mong muốn thì ND VN sẽ tha tội cho và duoc hưởng toàn bộ số của cải hiện có. Nhưng có lẽ bác TH lần này sẽ không đúng, vì bản chất của bọn chúng là như nhau , cực kỳ lưu manh, vẫn chỉ làm trò lừa gạt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Theo tôi thì....đ/c X. chỉ có con đường thoát hiểm duy nhất này thôi. Như Bác TH. đã...vẽ đường cho hưu chạy...Đ/c. X. mới có thể làm thay đổi cục diện và chút hi vọng thay đổi ở VN.là thoát....HÁN....????
  Lú Tàn....Canh

  Trả lờiXóa
 9. Có nên tin tưởng hay hy vọng gì ở ông X này không chứ ông X ra thông báo cấm biểu tình ngày 17/05/2014 thì ngày 18 vừa qua CA đàn áp người biểu tình ghê quá,
  Thu Liễu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ông Dũng này là thủ lãnh NATO .No Action Talk Only.Phải không Ông Đoàn Văn Vươn ???

   Xóa
 10. Có 3 cái mặt lợn trong 4 khuôn mặt.

  Trả lờiXóa
 11. Sao chúng ta không sáng suốt tin vào những khuôn mặt mới? Những khuôn mặt mốc cũ xì có gì đáng tin chứ?!

  Trả lờiXóa
 12. Chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ là điều thiêng liêng không chấp nhận đánh đổi điều này để nhận lấy một thứ hòa bình hữu nghi viển vông lệ thuộc. Đây là câu được thủ tướng cộng hòa XHCN Việt Nam viết ra trả lời phỏng vấn sau 19 ngày dàn khoan khủng cao cỡ tòa nhà 40 tầng của thằng bạn - đồng chí vàng tàu khựa cộng bẩn ngang nhiên khoan dầu tại nơi vào sâu 80 hải lý trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam. Thêm nữa điều hiển nhiên này mà mọi con dân Việt với lòng yêu nước bình thường sẵn có lúc nào cũng có thể bật nói ra chỉ được 1 trong 4 trụ cầm quyền của Việt Nam viết ra sau 20 cuộc nói chuyện không thành với thằng bạn khốn nạn Trung cộng với mục tiêu giải quyết hòa bình hữu nghị sự vụ căng thẳng ở biển Đông giữa 2 đảng cộng sản chung ý thức hệ thất bại. Vậy có nên xét lại lòng yêu nước của giai cấp lãnh đạo hiện hành tại Việt Nam liệu có đủ trí lực và ý chí để dẫn dắt Dân tộc trong công cuộc giữ vững biên cương lãnh thổ mà đời đời cha ông chúng ta đã đổ không biết bao xương máu để kiến tạo và gìn giữ.

  Tôi thiết nghĩ nếu có 1 luật về lòng yêu nước minh định mọi hành xử của quan chức đảng và Nhà nước thì đâu đến nông nỗi này và nước Việt cũng không phải chịu lắm đắng cay từ lũ bành trướng bá quyền Trung cộng nham hiểm thâm độc đến tận bây giờ.

  Trả lờiXóa
 13. Trời đất hởi! Giặc Tàu đang tập trung rùng rùng trước cửa, ngay đêm nay có thể chúng ào ào vào trong nhà, không lo chống giặc mà đòi luật yêu nước! Các ông giữ nước kiểu gì vậy?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. LÀM CÁCH NÀO CHỐNG GIẶC ĐÂY THƯA ĐC?BIỂU TÌNH PHẢN ĐỐI TRUNG CỘNG XÂM CHIẾM LÃNH HẢI VIỆT NAM THÌ BỊ CÔNG AN VIỆT NAM ĐÀN ÁP,BẮT BỚ,BỎ TÙ, ĐÁNH ĐẬP...NHƯNG NẾU CHỈ VẬY MÀ GIỬ ĐƯỢC VẸN TOÀN LÃNH THỔ THÌ DÂN MÌNH CÓ TIẾC GÌ ĐÂU,NHIỀU HƠN NỬA,THẬM CHÍ PHẢI HY SINH THÌ DÂN TA LÚC NÀO CŨNG SẲN SÀNG CHIẾN ĐẤU(CÓ ĐIỀU CHỈ CÓ DÂN ĐEN MỚI DÁM SẲN SÀNG,CHỨ LỰC LƯỢNG CHÍNH QUI THÌ...BÊN KIA BIÊN GIỚ LÀ NHÀ-BÊN ĐÂY BIÊN GIỚI CŨNG LÀ QUÊ HƯƠNG...NGẨM LẠI MÀ THƯƠNG CHO QUÊ HƯƠNG VÀ QUỐC THỂ...BUỒN THẬT)...LÒNG DÂN THÌ LUÔN SÔI SỤC TRƯỚC AN NGUY VÀ QUỐC NHỤC...NHƯNG ĐÁNG TIẾC LÀ NHÀ CẦM QUYỀN LẠI ĐỚN HÈN NHU NHƯỢC,CAM TÂM LÀM TAY SAI CHO LŨ TÀU CỘNG,NGOẠI BANG...NÊN MUỐN CỨU NƯỚC CHỈ CÒN CÁCH PHẢI RÀNG BUỘC LUẬT YÊU NƯỚC VÀO NHỮNG NHÀ CẦM QUYỀN,CHỈ VẬY KHI HOẠT ĐỘNG MỚI CÓ CƠ SỞ PHẢN BIỆN,CÓ VẬY MỚI MẠNH MẼ ĐI LÊN,MỚI MONG ĐÒI LẠI LẢNH THỔ MỚI RỬA SẠCH NỔI HỜN QUỐC NHỤC ĐEM VỀ QUỐC THỂ QUỐC GIA.

   Xóa
 14. Bác Tô Hải là một chứng nhân thật, chứng nhân sống của Lich Sử Việt Nam cận và hiện đại - Chúc bác trường thọ để kể lại mọi ngỏ ngách lịch sử VN từ sự ra đời đảng CS cho con cháu rỏ . Tôi mong các tài liệu bác viết sẽ được xuất bản thành những cuốn sách quý với tự đề : Tô Hải Tòan Tập: Nhân chứng lịch sử . Cám ơn bác
  Thành Tâm

  Trả lờiXóa
 15. Dáng đứng bến tre,lúc 09:15 24 tháng 5, 2014

  Đồng rận 3 ích xì ăn gì uống gì mà bạo phổi thế nhỉ ? Có gan nói nhưng có gan làm không ? Mà ai dám làm và làm với ai ? Các đồng rận của 3 ích xì cúm là cái cẳng binh rầu.

  Trả lờiXóa
 16. Dáng Đứng Bến Tre bàn việc cứu nước hay chỉ để nói tầm phào?
  Người Việt Nam thế này không mất nước sao được? Đất nước lâm nguy, phải tìm ra giải pháp. Bàn thảo giải pháp. Gải pháp nào hay, hay chổ nào. Dở ở chổ nào? Tại sao?

  Cả nước phải nặn óc suy nghĩ xem có bao nhiêu giải pháp có thể thi hành. Mỗi giải pháp có ưu, khuyết điểm gì. Nên áp dung giải pháp nào nhất. Bàn chuyện cứu nước mà nói xàm rồi sẽ đến đâu?

  Giao cho một vài người, nó làm bậy, cả nước ôm gông, chết đứng! Trình độ, hiểu biết của người Việt Nam tệ hại đến như vậy sao? Đừng hỏi tại sao ngoại bang hết kẻ này đến kẻ khác đè đầu, cưỡi cổ mình!

  Xưa, muốn nói chuyện cứu quốc với nhau không có phương tiện liên lạc. Thế mà ông cha ta đã giữ nước được cho đến giờ phút này. Nay Internet người khác làm ra cho mình, chỉ bấm nút, mọi điều mình muốn nói hiện ra ngay trước mắt người bên kia địa cầu. Xử dung Internet mà không biết ơn! Không biết lợi ích của nó lớn lao biết chừng nào nhằm giúp ta bão vệ quốc gia, quê hương xứ sở, đồng bào.

  Người như cư xử như thế không bằng cây cỏ. Thế mà lên giọng, lớn tiếng khoe khoang cái ngu dốt của mình. Người Việt Nam ơi, đọa đày thân mình là phải!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giải pháp cứu nước duy nhất là toàn dân, toàn quân đội, phải lật đổ đáng CS Việt gian, một bọn giết dân bán nước...Toàn dân tộc VN sẽ cùng các nước Đông Nam Á, và các nước Mỹ và đồng minh của Mỹ, đứng lên tiêu diệt bọn Tầu cộng xâm lược khát máu

   Xóa
 17. Tui dám cá vơí mấy ông rằng đống chí X lại đang diễn màn kịch y như bản tuyên bố đầu năm.....ngu gì mà chống TC, chống nó thì đã không nói " không liên minh QS với bất cứ quốc gia nào để chống lại nước thứ ba"...
  Bac Tô Hải cứ bình tĩnh mà theo dõi tiêp nhe....chúc bác khỏe

  Trả lờiXóa
 18. Phải nói rằng, nhân dân Việt Nam không (hay chưa) có người cầm chịch đúng nghĩa, nên tạm thời rối loạn...

  Trả lờiXóa
 19. Xin hỏi bác Tô Hải, bác có thực sự tin những điều mà đc X 'phun' ra không?

  Trả lờiXóa
 20. ÔI! ĐẤT NƯỚC TÔI
  http://anhbasam.wordpress.com/doc-gia-viet/oi-dat-nuoc-toi/

  Trả lờiXóa
 21. Theo như tôi nhận định sau khi đọc đi đọc lai bài này thì thấy rất rõ ràng bác Tô Hải chỉ nhằm mục đích :Phân hóa" bọn chúng cho chúng chia rẽ thực sự mà thôi ,

  Trả lờiXóa
 22. "Tôi ,dù có nhiều điều không tán thành gì anh cả ,nhưng xin hô to ;"...chứng tỏ đúng là như vậy !

  Trả lờiXóa
 23. Lại một bai hay của BÁC GIÀ. Thương Bác quá !!! Cố sống nghe Bác yêu quý.

  Trả lờiXóa
 24. Bác TH dang phân hóa vất mẩu xương cho lũ cẩu cắn xé nhau đó , mặc dù ai cũng hiểu bản chất của bọn cẩu thì đâu có chê "Shit" . Nhưng cứ "động viện" cho chúng cắn nhau đến chết thì cũng là kế hay.
  3x chỉ có võ mồm thôi , còn làm thì toàn ngược lại, đó là bản chất hèn với giặc ác với dân của tất cả lũ cẩu đang cữi đầu cưỡ cổ nhân dân VN.

  Trả lờiXóa
 25. Người Việt Nam sẽ ra khỏi họa Trung cộng và họa cộng sản chỉ khi mọi người Việt Nam, đặc biệt là mọi đảng viên cộng sản nhận ra rằng đảng cộng sản là một đảng do Trung cộng lập ra để đánh lừa người Việt Nam kể từ những ngày đầu vào năm 1925, 1926 mà Hồ Chí Minh chỉ là một con cờ - một tay sai - của Trung cộng.
  Mời các bạn hãy đọc bài viết sau đây để thấy rõ sự kiện lịch sử này.

  ƯU ĐÃI ĐẤY MÀ HỌA CŨNG THEO LIỀN ĐẤY!

  Sau năm 1975, khẩu hiệu của Việt Nam xã hội chủ nghĩa là: Tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc lên chủ nghĩa xã hội.

  Đúng vậy. Nghe theo lời đảng cộng sản: Tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc lên chủ nghĩa xã hội là tiến đến cái chết chắc chắn cho mọi người Việt Nam!

  Đảng cộng sản Việt Nam là đảng của Tàu lập nên để phục vụ cho nó. Đảng cộng sản phục vụ cho Tàu cộng sản thì người Việt Nam phải chết.

  Lê Duẫn muốn thoát ra, Tàu đã đánh Việt Nam xã hội chủ nghĩa một trận kinh thiên động địa trên biên giới, 1979. Mọi chuyện đâu lại vào đấy, Việt Nam phải quay đầu lại lệ thuộc Tàu từ 1990 như mọi việc đã xãy ra kể từ khi đảng cộng sản Việt Nam thành lập vào thập niên ba mươi từ bên đất...Tàu!

  Lợi dụng lòng yêu nước của những người Việt Nam lưu vong, Hồ Chí Minh (tên tộc Nguyễn Sinh Cung) với sự trợ giúp của cộng sản Tàu, đã thành lập Thanh Niên Cách Mạng Đồng Chí Hội từ năm 1925 ở Quảng Châu (Guangzhou). 1926, dưới cái tên Lý Thụy, Hồ Chí minh đã tổ chức Thanh Niên Cộng Sản Đoàn (Communist Youth League), như là tổ chức vòng trong của tổ chức thanh niên rộng lớn hơn: Thanh Niên Cách Mạng Đồng Chí Hội. 1927, Hồ Chí Minh và tổ chức bị Thống Chế Tưởng Giới Thạch trục xuất, Hồ Chí Minh đã chạy sang Moscow, Nga. (Wilipedia the Free Encyclopedia)

  Đảng cộng sản có được mấy người có gan được như Lê Duẩn? Không có đến người thứ hai!

  Hiện nay tất cả đều quỳ mọp trước Tàu cộng sản. Đảng viên cộng sản người Việt làm việc theo lệnh của Tàu, phục vụ cho Tàu mà lại tưởng mình làm cho người Việt ! Sự thâm hiểm, sâu độc của Tàu cộng sản nằm ở chổ này đây!

  Việt Nam sống chính là nghề nông. Phụ theo đó là nghề biển và nghề rừng. Song song là công nhân làm cho hảng xưởng. Làm cho hảng xưởng hiện nay chủ yếu là làm công cho hảng nước ngoài ăn lương thật rẻ! Lương một công nhân đứng máy ở Việt Nam mỗi tháng tương đương với 150 -200 đô la. Cùng một công việc ấy, ở chính quốc, chủ hảng phải trả it nhất từ 700 - 800 đô la ở Đài Loan. Ở Hoa Kỳ phải là hơn 1200 đô la đem về nhà sau khi trừ mọi chi phí bảo hiểm, thuế.

  Công nhân Việt Nam cần cù phải chịu lương rẻ vì nhà nước cộng sản can thiệp kềm kẹp công nhân! Tổ chức liên đoàn công nhân ở mọi nước chỉ có đại diện công nhân và luật sư của công nhân làm việc để thương lượng, thỏa thuận điều kiện làm việc giữa chủ và người công nhân, nhưng ở Việt Nam, vai trò này của Liên Đoàn Công Nhân bị nhà nước cộng sản gạt bỏ! Thay vào đó, nhà nước cộng sản đứng ra thay thế công nhân và luật sư của công nhân. Trong đại đa số trường hợp nhà nước cộng sản đã bênh vực chủ Tàu (Trung quốc) đàn áp công nhân Việt Nam!

  Tiếp theo

  Trả lờiXóa
 26. (tiếp theo)

  Thể chế chính trị cộng sản kềm kẹp công nhân, làm khó dể các hảng xưởng nước ngoài (ngoại trừ các hảng của người từ Trung quốc) để kiếm tiền hối lộ làm công việc của họ bê trễ dẫn đến lỗ lả, do đó hảng xưởng tây phương kéo nhau ra đi. Ngành may mặc của Việt Nam hồi đầu có nhiều công việc làm. Hiện nay, ở Campuchea có sáu trăm ngàn jobs ngành may mặc. Số lượng công việc ngành may mặc ở Việt Nam đã giảm xuống nhanh chóng theo với sự ra đi của các công ty ngành may mặc ngoại quốc!

  Biển của Việt Nam bị chiếm đoạt hết 90 phần trăm. Rừng cây, lâm nghiệp đã sang tay chủ Tàu Trung cộng hơn 50 phần trăm.

  Đất nông nghiệp bị nhà nước cộng sản lấy và bán lại cho người từ Trung cộng di dân sang Viêt Nam! Đất sản xuất diện tích bị giảm nhanh chóng và sẽ tiếp tục giảm mạnh trong tương lai; người Tàu từ Trung cộng có đến hơn 1 tỷ 400 triệu dân, đất của Tàu không đủ chổ cho một dân số quá lớn như vậy!

  Phương tiện sống, công việc làm nhanh chóng giảm xuống. Đất canh tác nhanh chóng thu hẹp vì bị nhà nước cộng sản lấy bán cho nước ngoài, chủ yếu là người đến từ Trung cộng. Tham nhũng tràn lan mọi cấp không khác gì tham nhũng tràn lan ở Trung cộng. Khả năng thu nhập quốc gia rơi thẳng đứng! Làm ăn lổ lả, vay nợ mới không được nữa, nhà nước cộng sản lấy tiền đâu tài trợ cho ngành y tế, giáo dục, trợ cấp cho người già, trẻ em?

  Số người chết vì bệnh, chết non, chết yểu, chết oan ức... tăng đến chóng mặt!

  Nghe theo đảng cộng sản Việt Nam (do Tàu thành lập) là sẽ tiến nhanh, tiến mạnh đến cái chết cho mọi người Việt Nam là điều chắc chắn!

  Nhân dân Việt Nam muốn sống. Đảng viên cộng sản muốn sống, hãy mau dẹp bỏ đảng cộng sản của Tàu, mau dẹp bỏ chế độ cộng sản.

  Tiếp tục để đảng cộng sản của Tàu hiện hữu, người Việt Nam chỉ có chết! Đảng viên cùng chung số phận. Đừng thấy cá nhân mình được ưu đãi tạm thời mà mừng. Ưu đãi đấy mà tai họa cũng theo liền đấy!

  Lưu Dân Việt

  Trích:
  http://en.wikipedia.org/wiki/History_of_the_Communist_Party_of_Vietnam
  http://www.asianartmall.com/Ho%20Chi%20Minh.html

  Trả lờiXóa
 27. "Re: Nguyễn Tường Thụy – Đừng gọi Việt Nam Cộng Hòa là ngụy …
  thớ lợ (khách viếng thăm) gửi lúc 11:00, 24/05/2014 – mã số 118558

  Như vậy từ đây quân dân chính VNCH có quyền đưa nhà nước CHXHCNVN ra trước tòa án quốc tế về những tội hình sự trầm trọng như đã giam cầm họ trong các trại cải tạo mà không có án tù và đã không theo đúng Hiệp Định Genève về cách đối xử với tù nhân của Bên Thua Cuộc.
  Nói chung thì cách ăn nói lập lọng của nhà nước CHXHCNVN thì ai cũng biết rồi. Có lợi thì gọi là VNCH, không có lợi thì gọi là ngụy.
  Thật là nhục nhã bây giờ phải bám vào VNCH để chống đối với Bắc Kinh. Trước kia (năm 1974) thì im thin thít.
  Thật là xấu hổ cho nhà nước CHXHCNVN." -trich internet

  Trả lờiXóa
 28. Để xem 16 vị UVBCT, ai là kẻ thức thời và ai sẽ là tội nhân thiên cổ. Không có chế độ nào tàn ác mà tồn tại lâu được.

  Trả lờiXóa
 29. Chú làm cháu bối rối quá... Nhưng cháu vẫn mất lòng-tin-chiến-lược. Cháu nên tin vào người mới hơn là những kẻ cũ mèm, vì quá hiểu bản chất của họ.

  Trả lờiXóa
 30. Đọc bài của bác Tô Hải sướng thật. Bác nhắc nhở bác Ba Dũng là đúng, không cẩn thận chúng nó cho Ba Dũng đi "tàu ngầm" mất thôi. Cầu chúc bác Tô Hải mạnh khỏe để góp phần bịp mồm Huynh lại.

  Trả lờiXóa
 31. Bác Tô (không phải Tô huy Thế) đúng là bậc chân nhân.Có lẽ không ai hiểu csvn từ trong ra ngoài hơn bác,nên
  xin chê bác một câu "bác chỉ được cái nói đúng" . Kính yêu bác (Tô Hải).Chúc bác khỏe hoài.

  Trả lờiXóa
 32. Đồng chấy ba ích xì cũng thông minh chán nhẩy ? Đến giờ thứ hăm nhăm rồi mới biết chết nhăn răng là răng hỉ.

  Trả lờiXóa
 33. Hãy đào mả thằng Phạm Văn Đồng lên!

  Trả lờiXóa
 34. Tên Phạm Văn Đồng chết rồi...Hãy làm chuyện thực tế hơn.
  Những kẻ có dự buổi tiệc máu của dân tộc Việt Nam mà vẫn còn sống là những ai?
  Những kẻ đang bán nước là ai?
  Cần phải làm gì những kẻ này?
  Bắn bỏ? Thủ tiêu? Đem ra tòa phán quyết treo cổ? Ngũ mã phân thây?
  Dội bom? Đặt mìn? Bắn tỉa chúng nó? Tấn công chúng tại nhà ban đêm? Đảo chánh?
  Trừ bệnh, tùy hoàn cảnh, tùy túi tiền, thuốc tây hay dược thảo, thuốc nào cũng được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dẹp bỏ đoàn hát cũ, thay đổi đoàn hát mới là công việc không thể không làm.
   Mười mấy bộ mặt hiện nay như một gánh hát quá tồi, không còn ăn khách nữa, chủ Tàu cần phải phá bỏ, lập ra một gánh hát khác tốt hơn, hay hơn. Đào kép mới, chưa tai tiếng gì công việc lừa gạt dân Việt sẽ hiệu quả hơn.
   Trước khi dân Việt ra tay, chủ Tàu của gánh hát hiện tại đã làm việc thay đào đổi kép trước rồi. Giặc Tàu đang làm.

   Xóa
  2. Nước Mỹ ơi, HOa kỳ ơi hãy đem súng đạn vô cho dân đem chúng em nhờ xíu. Em lạy các anh Tây.

   Xóa
 35. Kể từ ngày đầu tiên, đảng cộng sản là do Tàu cộng sản lập ra. Hồ Chí Minh nhận tiền, vủ khí của Tàu để lập ra đảng cộng sản ở Việt Nam. Ban lãnh đạo cộng sản đầu tiên, Giáp, Đồng, Chinh...đều do Tàu cộng sản huấn luyện, điều khiển.

  Tàu cộng sản lập ra đảng cs Việt để phục vụ cho mưu đồ chiếm nước Việt Nam của nó. Ai không theo lệnh của Tàu cộng, chúng phải tận diệt. Phe thân Nga, ông Nguyễn Minh Cần và nhiều người khác phải bỏ trốn. Ai không trốn kịp đều phải chết. Các tướng lãnh trong quân đội đã lần lượt vào tù vì thân Nga. 1998, Đào Trọng Lịch và nhiều sĩ quan cao cấp quân đội đã bị chúng giết bằng cách cho nổ phi cơ.

  Nhóm đang kiểm soát đảng cộng sản hiện nay đều là những kẻ nô lệ cho Tàu cộng. Những kẻ này đã phục vụ cho mọi ý đồ của Tàu cộng cho đến giờ phút này.

  Việt Nam đang cần có một chính phủ lâm thời thay thế chính phủ cộng sản đang có do Tàu cộng sản dựng lên. Chính phủ lâm thời có thế thành lập trong nước hoặc ở hải ngoại.

  Chính phủ lâm thời cần có đủ tư cách pháp nhân trước quốc tế căn cứ theo Hiệp Định Paris 1972 để thay thế chính phủ cộng sản hiện nay tiếp tục lèo lái con thuyền quốc gia Việt Nam chống lại cuộc xâm lăng của Tàu cộng đang diễn ra, đồng thời để tiếp tục con đường đấu tranh dài lâu với Trung cộng đòi lại biển, đảo, đất đai biên giới đã mất.

  Công cuộc cứu nguy tổ quốc vô cùng thúc bách. Các lực lượng đấu tranh của quốc dân, đồng bào Việt Nam trong nước, ngoài nước cần gấp rút tiến hành thành lập chính phủ lâm thời đại diện cho toàn dân Việt Nam, thay thế chính phủ bán nước cộng sản hiện nay càng sớm càng tốt.

  Trả lờiXóa
 36. Thủ tướng Nguyễn tấn Dũng : “ Những gì Trung quốc đang làm khác rất xa những gì Trung quốc nói”

  Rơi vào cảnh cô đơn -bị dân chúng VN hất hủi- lại thêm Trung Quốc vây tứ phía, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng bật ra câu nói của cựu Tổng Thống Việt Nam Cộng Hòa Nguyễn Văn Thiệu :
  “ Đừng tin những gì CS nói, mà hãy nhìn kỹ những gì CS làm.”

  Trong khi đó, Đinh Thế Huynh,Trưởng Ban Tuyên Giáo đảng CSVN, đang thắp nhang khấn vái cầu nguyện và chuẩn bị đốt vàng mã…ở chùa Bái Đính.
  Trước đây, TBT Nguyễn Phú Trọng nói: tình hình biển Đông không có gì mới!
  Giờ đây, Đinh Thế Huynh sai cán bộ tuyên giáo về tận các phường/xã phổ biến: tình hình là biển Đông có “chửa” rồi. (Đặng Phương Bích).
  Đúng là "cháy nhà" lòi ra cái mặt ngu và hèn của bọn tay sai bán nước csvn.

  Trả lờiXóa


 37. VIỆT NAM VÙNG DẬY!

  Chỉ vài chục, trăm tên bán nước nhưng lũ này làm cho mọi người, mọi nhà Việt Nam nhà tan cửa nát trong tay giặc Tàu, vĩnh viễn mất nhà, mất đất không bao giờ lấy lại được!

  Quyết định theo Tàu của bọn bán nước ngu xuẩn đã đặt sinh mạng tất cả đảng viên vào tay bọn Tàu cộng sản ở Bắc Kinh!

  Lũ bán nước đẩy cuộc sống của mọi người Việt Nam hiện nay vào cảnh khốn nạn!

  Lũ bán nước chấm dứt đời đời tương lai mọi thế hệ con cháu của chúng ta.

  Muốn sống cả nước phải sát cánh cùng nhau, không ai được đứng riêng rẽ một mình; đứng riêng, bọn bán nước, quân Tàu cướp nước sẽ cày nát dân ta!

  Dân oan, công nhân, nông dân, gia đình của tất cả những ai là nạn nhân cộng sản. mọi đoàn thể xã hội dân sự, cựu chiến binh, các thương binh của cả hai chế độ, những trí thức chân chính đã tỉnh ngộ vào chế độ cộng sản, đồng bào mọi tôn giáo... tất cả hãy hiệp một, khởi động sức mạnh đoàn kết toàn dân ra khắp nước để cả nước một loạt cùng nhau đứng dậy đập tan chế độ bán nước, chế độ cộng sản, chế độ quân Tàu đang dùng cai trị dân Việt Nam ta!

  Phải đập tan chế độ cộng sản bán nước này là lời nguyền của dân tộc Việt Nam!

  Chúng ta không bao giờ cho phép chế độ cộng sản hồi sinh dưới bất kỳ hình thức nào
  Chúng ta không bao giờ chấp nhận độc tài dưới bất kỳ hình thức nào, dù đó là một đảng chính trị, một phe nhóm, hoặc một cá nhân. Việt Nam phải vĩnh viễn loại bỏ mọi chế độ độc tài.

  Việt Nam chỉ có mỗi một con đường trước mặt:

  Dân Chủ - Tự Do - Nhân Quyền cho mỗi một người Việt Nam

  Kẻ nào chống lại, kẻ ấy chính là kẻ thù của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 38. "..... TC mở đầu cuộc tấn công VN trên biển lần thứ 2, VN không có một nước nào bảo vệ mà từ năm 1990 sau Hội nghị Thành Đô, Tứ Xuyên, VN đã dựa vào TC. Cho đến nay vẫn chỉ một TC "bảo vệ" VN theo tiêu chuẩn "16 chữ vàng 4 tốt" đầy dối trá, lừa bịp!

  ASEAN: VN ẢO TƯỞNG!

  Thượng đỉnh ASEAN ở Miến Điện vừa qua, có thể nói Phạm Bình Minh tận sức vận động để ít nhất ASEAN lên tiếng phản kháng. Nguyễn Tấn Dũng đọc một bài diễn văn phản kháng TC khá mạnh mẽ, kêu gọi ASEAN đứng về lẽ phải ủng hộ VN. Cuối cùng thất bại! Ngày 7-5, Thượng đỉnh bế mạc, Dũng - Minh bẽ bàng tay không về nước, thượng đỉnh ASEAN lờ hẳn, không đưa ra một lời tuyên bố nào. Có thể nói, NT Vương Nghị của TC đã thành công. Vả lại, bản chất ASEAN là như thế! ASEAN chỉ là một hiệp hội, lỏng lẻo, rời rạc, ấy là chưa nói bị TC mua chuộc và xé lẻ. Vả lại cũng không trách được các nước trừ Phi, Nam Dương đến Mã Lai đều sẵn sàng nhưng chính VN lại "câm như hến": ĐCSVN họp hội nghị TƯĐ, một tuần lễ, không hề thảo luận về biến cố nghiêm trọng này. Thậm chí quốc hội VN có nghĩa vụ phải hành động cấp kỳ: vẫn im thin thít, không một lời phản kháng. Mặt trận tổ quốc im lặng! Duy nhất ngày bế mạc hội nghị 14-5: TBT Nguyễn Phú Trọng đọc diễn văn bế mạc, chỉ dành hơn 3 dòng phản kháng chiếu lệ. Vậy làm sao lại trách thượng đỉnh ASEAN không lên tiếng! HĐ Giám mục Công giáo VN ra tuyên cáo phản đối ngay. Đảng CSVN ở đâu? Người ngoại quốc cũng không vô cảm lãnh đạm như Trọng và Hùng, lãnh đạo tối cao Đảng và Nhà nước trong khi Ns. John McCain sốt sắng lên tiếng phản kháng TQ xâm lược VN, trong khi NT John Kerry trực tiếp điện thoại với Vương Nghị, Ngoại trưởng TC, phản đối và gọi TQ là kẻ gây hấn với VN (13-5).

  NHỤC NHÃ CHO VN!

  Vừa được tin một Thứ trưởng BNG Bắc Kinh tuyên bố có thể khai thông, đàm phán, TBT Trọng đã hớn hở đón nhận ngay, theo tin Hà Nội, Trọng bỏ họp để lên máy bay qua Bắc Kinh xin yết kiến CT Tập Cận Bình. CT Bình từ chối! Rất chính xác, lấy tin từ phía TC, nhật báo The New York Times cho phổ biến tin "nóng" này "Bình từ chối không gặp Trọng" (xem N.Y. Times, bài của Bradsher, "China and Vietnam at impasse over drilling rig in S. Chinasea", 5-12-2014). Sao mà hèn hạ đến như thế! Đàm phán cái gì? Trọng xin gặp Bình để "xin TQ rút giàn khoan HD 981 khỏi lãnh hải VN! Đây là câu trả lời của TQ: Ngày 15-5-2014 nhân chuyến công du thăm Ngũ giác đài, Tướng Phòng Phong Huy, Tổng tham mưu trưởng QĐTQ (GPQ) họp báo chung với Đại tướng Martin Dempsey, Chủ tịch UBTM Liên quân Hoa Kỳ, tướng Huy tuyên bố về vụ giàn khoan HD 981 đặt trên vùng biển VN như sau: "TQ đang áp dụng những biện pháp để bảo vệ giàn khoan 981 và bảo vệ cho nó liên tục hoạt động ở khu vực trên"!

  Tướng Huy công khai hóa, hải quân TQ tham dự cuộc chiếm đóng trên biểnVN. Phùng Q. Thanh, Tổng tư lệnh QĐNDVN đang ở đâu vậy? Sao lại dán băng keo trên miệng?
  .............................
  Sẽ không đi đến đâu vì cái hèn hạ khiếp nhược của lãnh đạo VN. Ta có câu nói nôm na: "để lâu cứt trâu hóa bùn". Trường Sa và HD 981 lại sẽ như Hoàng Sa 1974. Bao lâu tập đoàn lãnh đạo VNCS tay sai Bắc Kinh còn nhởn nhơ tác yêu tác quái ở bộ CT-ĐCSVN bấy lâu Đại Hán Đỏ vẫn tiếp tục thôn tính VN. Thủ đoạn của TQ Đỏ muôn hình vạn trạng và đã đánh trúng vào cái hèn và bạc nhược của nhóm lãnh đạo ĐCSVN. Với HD 981 xâm lược lại là cơ hội lớn, rất lớn cho một VN chuyển mình lật qua trang sử mới.

  HÀ NHÂN VĂN
  (17/5/2014)

  Theo tapchithegioimoi

  Trả lờiXóa
 39. Đôi s đầu với Trung Quốc bằng vũ lực tổn thất cho cả 2 bên là rất nặng nề...Tuy nhiên càng nhâ nhượng Trung Quốc càng lấn tới. Nếu quay sang cầu cứu Mỹ khác chi rước giặc vào nhà, 30 năm chiến tranh chống Mỹ hàng triệu quân nhân và nhân dân Việt Nam đã hy sinh...Tổn thất hàng nghìn tỷ đô la về vật chất cho VN sẽ trở nên vô nghĩa,
  Cho giặc vào thì dễ, đuổi giặc ra thì kho. Ở đời này không ai cho ai không thứ gì. Nợ tiền nợ bạc, nợ vật chất sẽ có ngày trả được, nợ xương máu sẽ là vô giá và không bao giờ trả được. Các còm sỹ đừng hy vọng gì ở ngoại bang. Dù Mỹ, Nga hay Trung Quốc...Tất thẩy là Ngoại bang, họ chẳng thương gì người Việt Nam. Chỉ mong muốn làm sao đừng để cho họ vào cai trị Việt Nam một lần nữa. Không có gì quý hơn độc lập tự do. Chỉ có hòa bình hòa hợp dân tộc tất cả nhân dân Việt Nam "con Lạc cháu Hông" đoàn kết nhất trí bảo vệ Tổ quốc là điều nên làm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Biện chứng" quá đấy!

   Xóa
  2. @nac dan 08: 47 : Ông ní nuận quá mâu thuẫn . Hiện ai ủng hộ VN : NGa xô ? Asean ? , hiện đcsvn đang bị cô đơn vì sự sảo trá , ngớ ngẩn trong đường lối ngoại giao, quốc phòng ...vv. Liên minh quân sự với HK , không có nghĩa là Mỹ xâm chiếm việt nam như ông lo ngại, hãy mở mắt nhin ra thế giới . Nhưng muốn dược Mỹ ủng hộ thì VN phải là một quốc gia dân chủ, đa đảng, nhân dân phải thực sự là của của đất nước...vv và chế độ csvn sẽ phải bị thay thế bởi một chế độ dân chủ tự do đúng nghĩa . Còn cứ xảo trá như csvn hiện nay thì khi TQ thốn tính VN , đảng csvn và các đảng viên cs sẽ là con dê tế thần đâu tiên ma TQ ban tặng nhé.

   Xóa
 40. "...Nếu quay sang cầu cứu Mỹ khác chi rước giặc vào nhà..."

  Mỹ vào người dân Việt Nam sẽ không đói khát dật dờ, không bị giày đạp như người dân Bắc Hàn, không bị Trung cộng mổ bụng lấy gan, thận...đem bán như người Tân Cương. người Việt Nam không được như thế, Việt cộng không... hài lòng!

  Mỹ vào, nước Việt Nam sẽ phát triển như Nam Hàn, như Nhật Bản. Tuổi trẻ Việt Nam sẽ phát triển, giỏi giang như tuổi trẻ Nam Hàn, Nhật Bản, không ngu dốt như Việt cộng, Việt cộng vì thế không hài lòng!

  Người Việt Nam phải đói khát, phải bị Trung cộng giày đạp, phải bị Trung cộng khinh khi như Việt cộng thì Việt cộng mới... hài lòng! Đây cũng là mục tiêu phải đạt cho được của... Việt cộng và Trung cộng!

  Cộng sản sinh ra trong dối trá, trưởng thành trong sự dốt nát nên tư tưởng, lòng dạ chúng gian ác như thú vật giữa chốn rừng hoang!

  Phải chấm dứt ngay lập tức chế độ cộng sản và sự sống đầy nguy hại của những phần tử trung thành với cộng sản để giải phóng toàn dân Việt Nam khỏi sự ác và để đem tuổi trẻ Việt Nam ra khỏi cái chết đau đớn vì sự dối trá và ngu dốt của cộng sản!

  TOÀN DÂN VIỆT NAM ĐANG PHẨN NỘ LŨ BÁN NƯỚC CỘNG SẢN

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin mạn phép chửa lại câu cuối cùng của tác giả cho thật đúng với sự thật:

   TOÀN DÂN VIỆT NAM ĐANG PHẨN NỘ LŨ BÁN NƯỚC CỘNG SẢN CỰC ĐỘ!

   Xóa
 41. Cướp vào nhà lại tự mình bắt nhốt người nhà mình chống cướp rồi lải nhải hô hoán kêu người ngoài đến cứu giúp.
  Không ai cứu nhà bị cướp khi chủ nhà trói người nhà và xum xoe hữu hảo hợp tác đồng chí anh em với kẻ cướp.
  Không ai cứu nhà bị cướp khi chủ nhà hô hoán nhưng rào cửa chắn rằng tôi không "liên minh hợp tác" với bất cứ ai chống lại cướp.
  Chống cướp kiểu đó chính là "mời cướp vào nhà", đừng làm trò nữa , nhân dân VN và TG biết tỏng ' trò hề " này rồi 3x và Lú nhớ nhé..

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính xác. Chống cướp kiểu đó chính là "mời cướp vào nhà", đừng làm trò nữa.
   Nhân dân VN và TG biết tỏng ' trò hề " này rồi...

   Nhân sự của đảng cộng sản nên tự mình tìm cách giải quyết cá nhân. Đảng cs đã quá trễ rồi!
   Câu này được nói chì vì đức hiếu sinh.

   Từ Canbera, Australia

   Xóa
 42. yêu cầu tên dái tá đỗ hữu ca anh hung chiến thắng trân chiến hào hung cùng nhiều vũ khí tối tân cùng 100 tên cảnh sát theo bảo vệ vì đỗ hữu ca sợ chết chỉ có 2 anh em ĐOÀN VĂN VƯƠN dại tá ca ùng hết tất cả tài ba để đối phó với số nguoi chống đối rất đông đến cả hai nguoi dùng dao mổ trâu đê giết 2 con chim se sẻ long can đảm vô biên anh hung dái tá ca ôi trận đánh quá đẹp tài that giỏi như thế sao không ra đánh trung quốc thằng dái tá ca khôn nhà dại chợ sợ trung quốc đang rúc trong váy vợ sợ quá đại tá đỗ hữu ca phải thè lưỡi tát vào lon vợ giỏi bắt nạt nguoi dân thấp cổ bé miêng trận đánh đẹp ĐOÀN VĂN VƯƠN tay không mà hạ được gian quân bốn chột một què anh VƯƠN là anh hung trong lòng nguoi dân việt yêu chuộng tư do công bằng và trên toàn thế giói

  Trả lờiXóa
 43. giờ chỉ có nhân dân sau cơn mê 16 chữ vàng giờ đã giờ thì êu gọi dân tham gia biểu tình khi còn mê muôi bùa bốn tốt thì làm theo tất cả những gì trung quốc kêu làm phải làm cúi đầu vâng lệnh quan thầy bốn ông làm vừa lòng sư tổ bằng cách bỏ tù những nguoi góp ý họ nhìn đươc từ trươc khi trung quốc chưa đưa giàn khoan vào cướp giành giựt đảo mà trong khi các ông là những nguoi đại diên nhân dân thì mắt có như mù ngu muội chung quy im lặng để ngậm vàng còn đất nước ra sao cũng kệ các ông như những con gái điếm ôm ấp thằng tầu xong lại phản không chung tình lại vác kẽm đi địt thằng nga giờ bắt cá 2 tay giờ thì hai thằng đại gia cùng bỏ giờ lai gạ gẫm ông đại gia nhật chắc sau đó lại đi là loi với ông mỹ khác gì con điếm lừa thầy phản bạn lắm mối tối nằm không một mình

  Trả lờiXóa
 44. cháu vẫn trung thành với
  "đùng nghe những gì CS nói" bác ạ ...
  chừng nào thấy chúng (CSVN) kiện tàu khựa ra quốc tế hẵng hay ...

  Trả lờiXóa
 45. Ngay dù có mất nước thì đó là hệ quả tất yếu của lối hành xử ngu đần, hèn hạ và khiếp nhược của nhà cầm quyền tàn độc, lệnh cho cảnh sát đạp vào mặt người dân yêu nước biểu tình chống Trung Quốc.
  Quá đau khổ cho một dân tộc lúc nào cũng vỗ ngực là anh hùng, một đảng lúc nào cũng “tự sướng” là sáng suốt, một bầy trí thức giả cầy và một nền truyền thông chuyên theo đuôi để tung hô, bợ đỡ...
  “Tứ trụ” còn đang mải ngậm cặc trong mồm...

  Trả lờiXóa
 46. chưa bao giờ thấy đông đảo nhân dân VN căm phẫn và nhận ra sự dối trá, lừa lọc bẩn thĩu tham nhũng độc tài bán nước của chế độ csvn như bây giờ. Giờ kết thúc chế độ thối nát phản dân hại nước csvn đã đến rất gần .

  Trả lờiXóa
 47. Nếu tàu cộng xâm lược VN, với khẩu hiệu:" Nhân dân TQ giúp nhân dân VN, tiêu diệt công sản VN", có lẽ không tốn viên đạn nào

  Trả lờiXóa
 48. Nên ký thỉnh nguyện thư, thực hiện dân chủ đa đảng tại VN. Sau đó chống tàu chưa muộn

  Trả lờiXóa
 49. Năm 1974 TQ ngang nhiên dùng vũ lực đánh chiếm nốt quần đảo Hoàng Sa-“yết hầu” cửa ngõ ngôi nhà VN. Thế nhưng chỉ có chế độ VNCH cảm tử bảo vệ HS còn nhà cầm quyền CS miền Bắc-luôn khẳng định mình đại diện cho nước VN- không có ý kiến gì. Thậm chí, đến mãi tháng 11/ 2011 thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng mới cho quốc dân biết sự việc nghiêm trọng này tại quốc hội.

  Năm 1979 TQ ồ ạt đánh phá 6 tỉnh biên giới phía bắc VN, sau khi tàn sát vài vạn người VN, đốt phá tan hoang các tỉnh biên giới mới rút quân về.

  Năm 1988 TQ tàn sát dã man 64 chiến sĩ quân đội VN không vũ khí chiếm thêm đảo Gạc Ma ở Trường Sa, nhà cầm quyền CSVN cũng không có phản ứng gì, không thông báo cho toàn dân biết.

  Trước những cuộc xâm lăng liên tiếp như thế, đáng lẽ phải có phản ứng quyết liệt đoạt lại bằng được các lãnh thổ bị xâm chiếm mới bàn đến các mối quan hệ láng giềng thì ngược lại, nhà cầm quyền CS lại có hành vi như cảm ơn kẻ xâm lược: Năm 1990 khi cái chủ nghĩa hoang tưởng Mác-Lê nin Ở châu Âu sụp đổ,các quốc gia đông Âu thoát chế độ độc tài gia nhập thế giới dân chủ, văn minh thì đảng CSVN lại ích kỷ cố níu kéo chế độ lạc hậu bằng cách chui vào ô che của CS Tàu. Ngày 3-4/9/1990 tổng bí thư CS Nguyễn Văn Linh cùng ông Đỗ Mười, Phạm Văn Đồng…bí mật sang Thành Đô triều kiến kẻ xâm lược, tự đưa dân tộc, đất nước VN vào “rọ” TQ.
  Lộ trình mà đảng csvn biến vn thành một tỉnh , vùng tự trị của Tầu đang đến đích.
  Nhân dân Vn quyết không để bị csvn lừa nữa, phải tiêu diệt lũ bán nước ăn tàn phá hại.

  Trả lờiXóa
 50. Đúng là chống TQ xâm lược, theo kiểu bán nước của cộng sản VN. Phạm Bình Minh, phản đối quyết liệt việc đặt giàn khoan trái phép trên biển Đông thuộc chủ quyền của VN, bằng điện thoại để bàn không dây. Phạm Bình Minh, có 20 cuộc điện đàm phản đối việc đặt giàn khoan 981 của TQ, Tổng thống Philipin nói, đường dây nóng của VN-TQ, không hoạt động. Bọn cộng sản VN bán nước, chúng chẳng làm gì, ngoài bịp nhân dân VN

  Trả lờiXóa
 51. Đảng cộgn sản VN là đảng bán nước- đảng ăn cướp
  Chúng bán thác Bản gốc, bán Bauxit của tỉnh Lâm đồng, rừng đầu nguồn cho TQ chặt phá gây lũ lụt hạn hán, bán biển đảo, đảng mời TQuốc vô khai thác dầu...dân chúng trong nước thì đảng coi như kẻ thù đảng giết dân chết như lá rụng. Đảng thu thuế không đủ ăn đảng ăn bằng cách tăng giá điện lên ào ào...rồi phí nọ phí kia

  Trả lờiXóa
 52. đảng cộng sản vn tựa hồ như con đĩ lả lơi trong vòng tay trung cộng xong lại phản bội lả lơi vào vòng tay đại gia nga xong bây giờ đang vưỡn vẹo với anh mỹ đểu quá nên không cón ai dám tin vừa hèn vừa điếm chỉ muống ăn không của nguoi ta lao động thì lười tiền viên trợ cho nhân dân từ nước ngoài một đảng đĩ này ngồi không hưởng hết hơn 30 năm các con đĩ trong đảng ăn rồi hưởng thụ trả thù lại thời gian đi bê vượt trường sơn bán cả biển đảo đi mà ăn bốn tay đầu xỏ này đang đứng ngã ba đường cách nào cũng chết

  Trả lờiXóa
 53. vậy mà đòi bắt gái mại dâm các ông còn hơn đĩ của con đi các ông trong đảng khác gì đĩ

  Trả lờiXóa
 54. SANG là sang nhượng
  DŨNG lại hóa ra hèn
  TRỌNG lại hóa thành khinh
  HÙNG lại hóa thành run

  tên ông nào cũng nghe kêu mà toàn là ngược lai nhượng biển đảo bo xít tây nguyên mo6t5lu4 hèn nhát sợ chết vì mấy chuc năm ngồi chơi xơi nước riệu tây gái đep dollar xài ngàn đời sa chưa hết ngu gì chết mồm thì nói không sợ nhận là anh hung thành anh hèn

  Trả lờiXóa
 55. "....Ông Nên cũng lý giải thêm thông điệp của Thủ tướng với báo chí nước ngoài “không đổi chủ quyền lấy thứ hữu nghị viễn vông” rằng, tất cả người dân khi đất nước cần thì đều thể hiện lòng yêu nước, lãnh đạo càng phải thể hiện mình. Hai lần ra nước ngoài vừa qua, Thủ tướng đều chỉ đạo chọn lựa người có khả năng tiếp cận bạn bè quốc tế để thực hiện sứ mạng bày tỏ thái độ đấu tranh quyết liệt. Hồ Chí Minh đã dạy: “dĩ bất biến ứng vạn biến”. Cái bất biến của Việt Nam là độc lập chủ quyền thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ, không ai đụng tới được, không điều gì có thể đánh đổi được ở bất cứ thời điểm nào.

  "Câu nói của Thủ tướng không mới, chỉ là thể hiện tinh thần xuyên suốt của Đảng ta, tỏ rõ thái độ của Chính phủ để cả thế giới biết lập trường của ta trước sau như một", Bộ trưởng nhấn mạnh."- Họp báo CP .

  3x hăng tiết vịt nói mấy câu ( chưa có chỉ đạo ?) về TQ như "....hòa bình viển vông", nay sợ quá nhờ bọn thái dám ăn hại " giải thích thêm".
  Ngu dốt hèn nhục tham nhũng ăn tàn phá hại đất nước mà lũ 3x, lú định lừa nhân dân VN lần nữa sao . Ngày tàn của lũ bán nước hèn hạ bẩn thỉu đã đến rồi.

  Trả lờiXóa
 56. Hay, người nói cũng hay mà người khen cũng hay

  Trả lờiXóa
 57. Giữa những ngày sôi sục, có hai tin nghe rất tức về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Không chỉ tức, mà đại nhục.

  Một. Báo The New York Times ngày 13/5/2014 đưa tin: một nhà ngoại giao cấp cao ở Bắc Kinh tiết lộ người đứng đầu Đảng Cộng sản Việt Nam (Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng) muốn qua Bắc Kinh gặp Tập Cận Bình để nói chuyện về Biển Đông, nhưng Tập Cận Bình không chịu gặp.

  Nhục! Thằng ăn cướp đến cắm dùi trên đất nhà mình, khơi khơi nói chín khúc nhà mày là của tao, nhưng thay vì đương đầu đường hoàng như người có chính nghĩa trước kẻ cướp láo xược, thì chủ nhà lại len lén muốn đi đêm (chui nhủi như kẻ trộm), toan tìm đến nhà kẻ cướp (kiêu ngạo như chủ soái), mong gõ cửa, xin phép được gặp để tâu bẩm gì đó. Kẻ cướp nhìn thấy ắt phì cười, khinh bỉ, cho mày chết cú nữa, không thèm tiếp!

  Nhưng, thế là sao? Ai là cướp, ai là trộm? Ai chủ ai, ai tớ ai?

  Chỉ còn một cách hiểu: Chúng là đồng bọn. Tay chủ nhà bị cướp đang gõ cửa thực ra là tay sai, còn kẻ không thèm tiếp là chủ nó, coi nó và bè đảng của nó chẳng ra gì.

  Lú và 3 ếch và bè lũ đều là tay sai của Tàu khựa , lũ bán nước hại dân, tụi này phải bị chu di tam tộc mới xứng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cố lên Thủ tướng, hãy vì dân vì nước, hãy làm con người của lịch sử

   Xóa
 58. Từ nay tôi sẽ gọi chế độ Hà Nội là " chế độ KIỀNG BA CHÂN". Giữa chủ tịch nước (Sang), tổng bí thư (Trọng). thủ tướng (Dũng). Trong ba cái kiềng, có hai cái là Trọng và Sang thì bất tài, gãy gọng, còn cái kiềng của Dũng thì trơ trọi, chân đứng không vững, lo cũng cố cái chân kiềng độc nhất còn chưa xong thì lấy đâu bản lãnh để đấu với Tàu? Rốt cuộc Dũng cũng phải thúc thủ Theo Sang và Trọng; cả ba còn lủng củng, đấu đá, chưa biết mình làm gì với nhau cho ra hồn, nói chi tính đến chuyện có đối sách chống lại với Bắc Kinh thì thật còn qúa xa vời...!

  Trả lờiXóa
 59. Các bác đọc bài này thì sẽ hiểu vì sao csvn đang làm trò với dân voi nuoc :

  http://vietnamlambao.blogspot.com/2014/06/tiet-lo-tu-wikileaks-hoi-nghi-sap-nhap.html

  Trả lờiXóa
 60. Sang Trọng Hùng Dũng ơi, từ chức đi thôi. Chúng mày cứ bám mãi vào cái ghế ấy chỉ thêm hại đất nước, càng khổ nhân dân thôi.

  Trả lờiXóa

- "Tô Hải Library" không chịu trách nhiệm về comment của bạn đọc.
- Hoan nghênh bạn đọc góp ý sát chủ đề mỗi Entry. Các comment "lạc đề" dù vô tình hay cố ý đều bị từ chối mà không cần báo trước.