Blog này là của một nhân chứng lịch sử đã 62 năm sống trong lừa dối và đi lừa dối mọi người. Blog này chỉ có nói lên sự thật, sự thật và sự thật. Blog tôi dành cho những người trẻ, hãy đọc và suy nghĩ về những gì mình đang chứng kiến trong cuộc sống....! không dành cho những kẻ HÈN, nghĩ một đằng làm một nẻo. Cấm những kẻ cơ hội, những tên phản động với Tổ Quốc tôi vào đây nói bậy!

Thứ Tư, 29 tháng 1, 2014

Nhật ký mở lần thứ 75: ĐÓN GIAO THỪA NỔI MÁU VĂN VẦN CHỬI TỤC

29 Tết Giáp Ngọ 2014

Nhật ký mở lần thứ 75

--> Giới thiệu sách PDF “Hồi Ký Của Một Thằng Hèn tập 2” hay "Tuyển Tập Blog Tô Hải tập 1"

ĐÓN GIAO THỪA NỔI MÁU VĂN VẦN CHỬI TỤC


Đêm giao thừa nằm đón xuân con Ngựa
Bèn "phịa" mấy câu văn vần vớ vẫn chúc…Chết bọn "nội xâm”.
Đọc đi đọc lại thấy vẫn quá...nhân văn
Bèn thay bằng mấy câu chửi tục tằn tí chút
Chửi rằng: Tổ cha cả cái tập đoàn làm quan ăn cắp
Mả mẹ những tên ...cướp đất, cướp nhà
Bố tiên sư ba thằng bốc phét ba hoa
16 tỉnh đói meo vẫn cho là ..."đời sống nâng cao một bước"
Năm mới, năm me chúc cả lò cả ổ chúng bay một giuộc
Hộc máu, đứng tim, chết tan xác, phơi thây
Giáp Ngọ sẽ xử bay ngựa xéo voi giầy
Cho dân tộc chúng tao được đón những mùa Xuân vĩnh viễn


Nhân đầu xuân Giáp Ngọ 2014, Tô Hải tôi, do bước sang cái tuổi 88 và xuýt mất mạng vì 3 lần đột quị, viết lách có bị hạn chế khó khăn, nên trước khi từ giã cõi đời này, sẽ cho ra một PDF “ Hồi Ký Của Một Thằng Hèn tập 2” (hay Nhật Ký VƯỢT QUA NỖI SỢ, tức tuyển tập những entries viết từ 20/8/2007 đến nay) gồm "Tuyển Tập Blog Tô Hải tập 1", tập 2, tập 3 và tập 4...trong những ngày đầu Xuân này.

hình Bìa "Tuyển Tập Blog Tô Hải tập 1" designed by Admin of To Hai Library

Xin trích một Entry trong “Hồi Ký Của Một Thằng Hèn tập 2” (hay còn có tên là "Tuyển Tập Blog Tô Hải tập 1") để bạn bè đọc trong những ngày nghỉ Tết...(mời bạn đọc click vào hyperlink trên (MediaFire Storage) để  download sách về máy. 3 tập còn lại sẽ được giới thiệu tiếp trong mấy ngày Xuân mới Giáp Ngọ 2014, xin bạn đọc đón theo dõi)


MỘT "LINH HỒN CHẾT" XIN LÊN TIẾNG! (hay HÃY GIẢI TÁN NGAY CÁI ĐẢNG CỘNG SẢN ĐI!)

Vâng! Tôi, một "linh hồn chết" đã bỏ cái thân xác của "Hắn" ra đi từ những ngày "Cách mạng long trời lở đất", mặc xác "Hắn" sống trong lo âu, sợ hãi.
Mặc xác "Hắn" lo cho vợ con "Hắn" không có bát cơm ăn, "Hắn" sợ vì tính mạng "Hắn" chẳng biết lúc nào sẽ vào tù, đi cải tạo hoặc bị sát hại.
"Hắn" sống trong khắc khoải, lo âu, sống giả vờ để làm “tròn” trách nhiệm của một đảng viên, của một cán bộ, của một cây kèn chuyên cất lên những giai điệu hào hùng, thúc giục mọi người tiến lên đánh thắng mọi kẻ thù giai cấp một cách bất đắc dĩ.!
Tôi ghét "Hắn"! nên… kệ thây "Hắn”...
Nhưng dù sao vì "tình nghĩa thể xác-linh hồn", thỉnh thoảng tôi cũng trở về nhập vào "Hắn" để xem "Hắn" suy nghĩ gì. Thì ra, "Hắn" vẫn còn dấu vết của linh hồn là tôi.
Đặc biệt sau gần 40 năm tôi bỏ "Hắn" ra đi, "Hắn" đã có những hành động và việc làm đáng cho tôi phải nhập hồn giúp "Hắn" khỏi những "cơn đau thế kỉ"...

Kể từ khi "Hắn" đã xa rời mọi trách nhiệm, mọi toan tính cuộc đời để về ở ẩn tại một nơi xa vắng thì đầu óc của hắn đã làm tôi muốn nhập hẳn về lại xác thịt "Hắn". Và tôi đã làm đúng cái cương vị của một linh hồn, tuy chết rồi nhưng nay sống lại để nâng "Hắn" đứng dậy, truyền thêm sức mạnh cho cái thể xác đã tàn úa, hom hem, tồn tại đúng như một cái xác không hồn suốt hơn 40 năm qua...

Mấy hôm nay, "Hắn" cặm cụi xem ti vi, đọc báo, lên mạng rồi băn khoăn chẳng biết nói gì trước những ý kiến của những lão thành cách mạng hơn "Hắn" cả về thành tích vào tù ra tội, xung phong nơi chiến địa ngoài Bắc, trong Nam, bên Lào, bên Căm, quyết tâm chống trả máu xương vì bài học của Đặng Tiểu Bình nơi biên cương Tổ Quốc...

"Hắn" đọc những trang lí luận dài dòng, “Hắn" phân tích những tài liệu của các ông mà "Hắn" phục lăn như Đặng Quốc Bảo, Trần Độ...

"Hắn" gõ keyboard để xem lại các tài liệu từ Đông sang Tây, từ Cổ chí Kim để ấp ủ một văn kiện gì đó mà "Hắn" sẽ công bố thật hoành tráng chăng?

Tôi thấy thương "Hắn" quá, chỉ còn 5 ngày nữa là "Hắn" chính thức bước sang tuổi 84. Vậy mà "Hắn" vẫn ăn không ngon, ngủ không yên với những công việc mà chẳng ai cần "Hắn" dính tới.
Do đó, tôi-linh hồn chết của "Hắn" sống lại xin thay mặt "Hắn" làm cái việc mà tôi nắm được (vì tôi là linh hồn của "Hắn" mà) cái việc mà "Hắn" vẫn luôn ngập ngừng khi phải gọi đúng chữ đúng nghĩa khi cần góp ý phản biện hoặc xây dựng một vấn đề gì liên quan tới vận mệnh của đất nước.

Vậy thì, tôi, là linh hồn của "Hắn", cao hơn thể xác "Hắn" một cái đầu, nhân dịp này thay mặt "Hắn" phát biểu một ý kiến duy nhất mà nếu: hơn 3.000.0000 đảng viên đảng cộng sản VN kể cả các vị “lãnh đạo”, chịu lắng nghe và chịu thực hiện thì mọi vấn đề băn khoăn của "Hắn" và hàng ngàn sĩ phu đất Việt khỏi tốn công lí luận dài dòng! Đó là: GIẢI TÁN NGAY CÁI ĐẢNG CỘNG SẢN ĐI

- Thực tế cái chủ nghĩa cộng sản do 2 ông Mác, Lê nguỵ tạo ra một cách điên khùng đã làm đảo lộn thế giới loài người gần 1 thế kỉ qua, làm chết cả trăm triệu con người nhân danh đấu tranh giai cấp... Chẳng lẽ các ông không biết?

- Thực tế cái chủ nghĩa cộng sản bị toàn thế giới loài người lên án. Sang Tây, sang Mĩ, ở đâu cũng thấy những đài tưởng niệm, những nạn nhân và lên án những kẻ giết người. Gần đây nhất là sự thú nhận tội lỗi của ông cha mình gây ra vụ thảm sát hơn 20.000 sĩ quan Ba Lan tại rừng Katyn bởi chính tổng thống Medvedev nước Nga (đến dự lễ tưởng niệm phải liều mạng vượt dưới làn bụi tro khiến mọi vận chuyển hàng không phải đình chỉ…) Chẳng lẽ các ông cũng không biết?

- Thực tế là chủ nghĩa cộng sản đã sụp đổ ở những nước "thành trì cách mạng vô sản" và những tượng đài cuối cùng của 2 anh Mác, Lê đã bị đập tan và vất vô bãi rác ngay đúng giữa ngày ông Nguyễn Minh Triết có mặt tại Nga kỉ niệm ngày chiến thắng Phát Xít Đức. Chẳng lẽ các ông cũng không không biết?

- Thực tế là ngay cái "chủ nghĩa xã hội", một thứ phát minh "ảo" của chủ nghĩa cộng sản làm người đời lầm tưởng với chủ nghĩa xã hội dân chủ hay chủ nghĩa quốc gia dân chủ (quốc xã của Hitler), nên trên thế giới ngày nay, ngay đất nước anh "Kim điên" hay anh "Phi đen xồm", anh Săm-béc Hun-sen, anh Cù Mông chi chít gì đó bên nước Lào, đặc biệt bên nước đàn anh "láng giềng 4 tốt", cũng chẳng ai dám lấy nó để đặt tên nước. Vậy mà giữa lúc bị tứ bề bao vây, cấm vận, giữa lúc toàn dân ăn bo bo, cái tên Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam được chiềng làng một cách liều lĩnh, vô duyên! Ai quyết định? Vì sao phải thay đổi tên Đảng, tên Nước? Chẳng lẽ các ông không biết nốt?

- Thực tế là trên các văn kiện Đảng của nước bạn "16 chữ vàng", họ đã chối bỏ chủ nghĩa Mác Lênin thậm chí gần đây lên án nó, loại bỏ hình ảnh 2 ông Tây điên này cùng chủ tịch Mao của họ ra khỏi hội trường các đại hội Đảng gọi là cộng sản Trung Hoa của họ. Chẳng lẽ các ông cũng không biết?

- Hồ Cẩm Đào nói những gì về việc "thay đổi cơ chế chính trị sớm nếu không muốn thành quả về kinh tế sẽ bị sụp đổ "trong chuyến viếng thăm Thâm Quyến vừa qua,... Tướng Lưu Á Châu, con rể Lý Tiên Niệm, trong một tài liệu cực dài hi hữu được phổ biến công khai bên Tầu, phủ nhận tất cả những thành quả thậm chí đạo đức tư cách của người Trung Hoa cộng sản và khẳng định con đường duy nhất tốt đẹp là đi... theo con đường của Mỹ! 16.000 ý kiến phản đối chế độ chính trị phản dân chủ, sau khi có đường liên hệ bằng web thẳng từ 20 triệu công dân mạng tới Hồ Cẩm Đào. Chẳng lẽ các ông không biết?

- Anh em nhà Castro vừa giờ nói gì, làm gì ở bên kia bán cầu giữa lúc ông Nguyễn Phú Trọng đang có mặt tại Cuba chứng kiến việc mời gần 1.000.000 công chức nhà nước nghỉ việc, ra khỏi biên chế ăn lương nhà nước mà buôn bán, kiếm sống bằng... kinh tế thị trường đến nỗi cuộc gặp của ông Trọng và Fidel chẳng được chụp ảnh, quay phim, và báo chí lề phải thì... im thin thít... Chẳng lẽ ông Trọng và tất cả các ông cũng không biết?

Còn ở trong nước:

+ Cộng sản gì mà lại có hàng tỉ đô la, có hàng vạn công nhân, có máy bay riêng, có du thuyền riêng, có thể tung ra hàng tỉ đồng để mua vui khen thưởng trong một kì thi hoa hậu, một trận bóng đá! Đây là chủ nghĩa cộng sản kiểu gì? Chẳng lẽ các ông không biết?

+ Chủ nghĩa cộng sản gì mà ruộng đất của nông dân trở thành của các tập đoàn tư nhân nước ngoài, nhà cửa đất đai của cá nhân kể cả các cựu chiến binh, của các bà mẹ anh hùng đều bị dỡ bỏ để cho họ hàng anh em các vị lãnh đạo thực hiện "dự án", xây nơi ăn chơi nghỉ dưỡng, sân golf... Uất ức đi khiếu kiện hăng quá có khi vào tù! Chẳng lẽ các ông cũng không biết?

+ Giai cấp "công nhân tiền phong" của quý vị được trả mỗi tháng mấy đồng lương và đồng lương đó có thể nào giúp họ kiếm được một miếng thịt ăn mỗi tuần, may được cái áo mỗi tháng, nuôi được đứa con mấy năm??? Chẳng lẽ các ông không biết?

+ Một ông giáo sư, một bác sỹ mới ra trường quý vị trả cho họ bao nhiêu đồng để đến nỗi họ phải làm thêm, mở phòng mạch thêm, dạy thêm... và cả ăn cắp thuốc, khai man bệnh nhân. Tại sao? Chẳng lẽ các ông không biết?

+ Những cán bộ có quyền cao chức trọng, đặc biệt quyền kí cho ngân sách chi tiêu bạt mạng, cho vợ con, anh em họ hàng nắm những "quả đấm thép kinh tế nhà nước" như Vinashin, như các Ngân Hàng, các thị trường chứng khoán, các Tập Đoàn Dầu Khí, Than, Khoáng Sản, Điện Lực... Họ là những ai! Làm và phá như thế nào? Chẳng lẽ các ông không biết?

+ Những vụ quan tham làm vua ở mọi "sứ quân", thậm chí chủ tịch xã com lê cà vạt đi thăm đồng nay cũng cưỡi cả xe Lexus, cũng chơi gái tập thể, cũng vẫn thao thao giảng dạy đạo đức tư cách Hồ Chí Minh (sic!). Hàng ngàn tiến sĩ giáo sư chẳng một ngày đi học, đi dạy, chẳng bao giờ có đề án nghiên cứu hay công trình khoa học nhưng vấn được cấp văn bằng thật, được giới thiệu om sòm trên báo trên đài với những cái tên lạ hoắc, mặt mũi ngớ ngẩn, ăn nói lắp bắp, "L" thành "N". Ở đâu ra? Chẳng lẽ các ông không biết?

+ Văn học nghệ thuật lai căng, đồi truỵ, phụ thuộc nước ngoài thậm chí "bán nước về văn hoá" như phim "Lí Công Uẩn... đường về Bắc Kinh". Giới khoa học, lịch sử, văn nghệ sĩ đang vạch trần cái mưu đồ Hán Hoá văn hoá Việt này thì ở bên nước "bạn" người ta cũng cho công bố những văn bản "Chiếu dời đô" bằng chữ Hán và tuyên bố ngay trên báo chí là "Lý Công Uẩn chính là người Tàu" cho nên vở "kịch phim sân khấu" nói trên là một sự hợp tác ngay từ đầu để khẳng định một lần nữa là "người Việt Nam là dân Bách Việt của người Tàu (!?) đất, biển Việt Nam chính là đất biển của người Tàu, nền văn hoá Việt Nam chính là văn hoá của người Tàu". Chẳng lẽ các ông không biết?

Chỉ kể qua mấy thực tế trong vài ba nước còn sót lại do chủ nghĩa cộng sản đẻ ra đang "chuyển hoá" về ý thức hệ cũng như về kinh tế xã hội.
Chỉ nói đến thực tế của xã hội Việt Nam, từ khi ông Đỗ Mười chúc mừng "toàn dân làm giàu" [bắt chước lời tuyên ngôn bất hủ của một Đảng viên cộng sản Trung Quốc (bốn lần bị khai trừ Đảng) nhưng khi nắm được chính quyền rồi thì mới mạnh miệng: "Mèo trắng hay mèo đen đều tốt, miễn là bắt được chuột" rồi sang Mỹ đội mũ cao bồi, cưỡi ngựa sánh vai cùng tổng thống Hoa Kỳ thì mọi lý thuyết của cái chủ nghĩa cộng sản phản khoa học đã bị chính những người cộng sản chính thức gạt bỏ].

Cho nên, là một "linh hồn chết" nhưng tôi đã sống lại và "nhập" vào thân xác "Hắn" để nói lên hộ "Hắn" những điều này:

- Chủ nghĩa cộng sản với cái Đảng của nó chưa hề và không thể có ở xã hội Việt Nam. Nó chỉ ra mặt chính danh bởi những vị lãnh tụ kiêu binh sau khi người Mĩ rút lui và Việt Nam Cộng Hoà sụp đổ tưởng chừng "một nước nhỏ mà đánh thắng hai Đế Quốc to" rồi thì làm gì cũng được, cái tên nước CHXHCN Việt Nam và đảng cộng sản Việt Nam mới vênh vang thay thế tên cũ VNDCCH và Đảng lao động.

- Với sự thay đổi bốc nhằng này, các vị lãnh đạo cao nhất, nhưng quá trẻ để chẳng dám làm điều gì ngược ý tiền nhân đành cứ "anh đã phóng lao thì em phải theo lao". Đành bày ra những Viện nọ Ban kia, cố gắng xây nên một nền lí luận tả pí lù vẫn theo chủ nghĩa cộng sản nhưng đổi mới bằng mảng kinh tế thị trường nghĩa là vẫn có tư bản bóc lột (!!!)... Vẫn đề cao ông Mác ông Lê nhưng vẫn bắt tay hợp tác những người đã vứt ông Lê ông Mác vào sọt rác.

Quý vị đều biết những gì mà chúng tôi biết, và chúng tôi cũng biết quý vị biết chúng tôi biết những cái gì! Chứ chẳng ai không biết những gì mà quí vị cũng như triệu triệu người khác biết mà không tiện nói ra đâu.
Vậy mà quý vị cứ lúng ta lúng túng mãi trong những rừng rậm rịt chữ nghĩa của hết văn kiện này đến văn kiện khác mà nội dung cốt làm người đọc bị gỡ không ra trong cái mớ bòng bong chữ nghĩa để rồi chẳng hiểu nó nói cái gì vì toàn những con số, những phần trăm, những phương hướng, những dự án, những kế hoạch, những tầm nhìn do những tiến sĩ không phải văn chương mà là tiến sĩ chính trị Mác Lênin ảo soạn thảo cốt để làm nản lòng người đọc càng nhiều càng tốt.
Có một cái điều mà nhân dân mong đợi kể cả đảng viên mong đợi nhất đó là tuyên bố (hoặc không tuyên bố cũng được): xoá bỏ chủ nghĩa Mác Lênin, bỏ tên Đảng cộng sản mà ai cũng muốn cũng biết thì lần này lại... Không! Không! và Không!
Cái gì đã làm cho quý vị không dám nói, không dám hành động như một Gorbachev, một Eltsine? Phải chăng là do quyền lợi, ngôi vị? Phải chăng vì chẳng ai tin ai sợ... Tổng cục 2, hay sợ một thế lực nào?
Riêng tôi, thì tôi nghĩ, khi có một nhóm lãnh đạo cao nhất can đảm đứng lên như Khrushchev vạch trần trội ác của Stalin tại đại hội Đảng cộng sản Liên Xô lần thứ 20 thì những người đó sẽ được toàn thể đảng viên cũng như nhân dân tung hô nhiệt liệt vì chính từ những ngòi nổ đó sẽ tạo thành cả chuỗi nổ tiếp theo, giải quyết mọi vấn đề mà các nước Nga, Đức, Tiệp, Hung đã "diễn biến hoà bình", đã tự hoàn chỉnh để đi lên độc lập thật sự, hạnh phúc thật sự và giàu mạnh thật sự.

Vạn chuyện trên đời sẽ tiến lên hay thụt lùi cũng nhờ vào sự "mở miệng" của các ông Đảng viên cộng sản đó! Có đi trước thì làng nước mới theo sau. Và lần này điều kiện để theo sau đang có đầy đủ không đến nỗi bị đơn độc, bị trừng trị, trấn áp như thời các ông Đặng Quốc Bảo, Trần Xuân Bách, Trần Độ, Quế Dương, Vũ Cao Quận, Hoàng Minh Chính... nữa đâu. Mấy lời gọn gàng khó nghe nhưng dễ hiểu, nhân danh linh hồn chết của "Hắn" gửi tới các vị.

Xin vái các ông một mớ bái, mong các ông ghi vào văn kiện: Giã từ chủ nghĩa Mác Lê Nin, vĩnh biệt chủ nghĩa cộng sản cho toàn dân nhờ!

20/10/2010
12/08/2012


29 Tết Giáp Ngọ 2014
Tô Hải
42 nhận xét:

 1. Năm mới chúc bác và gia đình nihều sức khoẻ, để tiêp tục chiến đấu với bọn nội xâm
  tuyển tập blog của bác sẽ làm chứng cho sự sụp đổ của cái đảng thối nát

  bác chửi thêm cái đám bốc phét

  " không đâu chăm sóc trẻ em tốt như ở ta"
  "công an VN điều tra giỏi nhất thế giới"

  đi bác, đọc cho đã tai ..

  Trả lờiXóa

 2. Tàu nay đã nuốt chửng nước Việt ta! Con người, đất nước ta ra nông nổi này vì đất nước chỉ có mỗi mình đảng cộng sản lãnh đạo. Khi chỉ một người một mình một chợ thì kẻ ấy phải huênh hoang, tự đắc đến hư đốn. Khi chỉ một người một mình một chợ thì cả chợ, cả huyện phải điêu đứng với cái gã một mình một chợ này. Nay nó đã bán đứng mọi người nước Việt cho “mẹ mìn” Trung cộng!
  Chúng nó bán đứng mọi người cho Trung cộng, chính bản thân, gia đình dòng họ nội, ngoại nhà chúng cũng không ai chạy khỏi lưởi hái tử thần của kẻ sát thủ. Các bác, các cô chú chỉ chúng nó vào đây đọc thì chúng dù có điếc, có câm cũng phải biết được sự thật về số phận của chính chúng nó trong tay mẹ mìn – ác thần – Trung cộng.

  http://saigonkhungtroitudo1.blogspot.com/

  Trả lờiXóa
 3. Thế mà cái khẩu hiệu chủ nghĩa mác lê bách chiến bách thắng đã manh nha đòi xuất hiện lại đấy cụ Tai Hổ ạ! Cụ cứ tà tà...như thế này là OK... Sức khỏe thì trông cụ có vẻ kém...nhưng bài viết thì rất minh mẫn cụ chả phải lo.
  Chúc "cụ bà" năm nay sinh cho cụ một em bé.... cho nó oách.

  Trả lờiXóa
 4. Năm mới chúc bác và gia đình sức khoẻ để mọi người dân Việt Nam còn đọc Hồi Ký của Thằng Hèn (nhưng dũng cảm) tập 3, tập 4, tập 5.

  Mong thấy được ngày VN Tự Do Dân Chủ. Bác phải sống và ra đường mừng với mọi người Việt trong nước cũng như ngoài nước. Đó là một ngày hội lớn của dân tộc, và thằng Tàu cộng sẽ nơm nớp lo sợ một nước VN dân chủ tự do với một chính quyền do dân tự do chọn lựa bằng lá phiếu.

  Trả lờiXóa
 5. Tụi nó vẫn ra rả Tết Tàu là Tết "cổ truyền, truyền thống" của Việt Nam đấy cụ ạ! Chúng chẳng bằng cái mông đít người Nhật!

  Trả lờiXóa
 6. Bài viết sắc xảo lắm lắm....nhưng rủi không tới tai mấy cái ông ngòi nổ chính thì sao hả bác? Đề nghị bằng cách nào đó in ra và gởi thơ tới từng người môt thì mới hiêu quả ha bác.....Chúc bác sống dài dài !

  Trả lờiXóa
 7. Các bác hãy đọc blog của tac giả Huỳnh Tâm để biết HCM là ai.
  Huynhtam.blogspot.fr/

  Trả lờiXóa
 8. Thơ ơi là thơ !Cứ nhằm blog bác Hải mà xuất bản ????Chẳng
  lẽ phải chửi mới chịu thôi trò phá thối này ?Sao bác Hải không block cái tên này ,có thể là một tên phá đám bác chơi đấy !

  Trả lờiXóa
 9. xuân lan trông xấu quá tay chân gân guốc như que củi mồm thì méo, chụp ảnh trần truồng coi mắc ói ,bẩn và hạ cấp vô cùng con gái mũi tẹt mắt một mí măt bánh bèo chắc bố nó là trung quốc vây mà cũng đem khoe

  Trả lờiXóa
 10. các bạn thong cảm cho con điên xuân lan ,lý do nó không dám đưa danh thằng bồ lên mạng cho mọi nguoi2 biết cha con bé ,,vì đi ngủ với nguoi có vợ ..chỉ xin một đứa con hứa sẽ không cho ai biết nếu biết vợ ông này cho ăn axit hang vô hoc con nhà mất dạy

  Trả lờiXóa
 11. cọc cằn thô lỗ hung dữ muốn ai cũng phải khen chê là nó chửi đéo tram thằng thì biết ai là cha con thỏ làm như có mỗi mình là có con bế khoe lung tung sao ai cụng ghét con vượn xuân lan hung ác quá nên đẻ con xấu quá có con rồi ăn ở cho có đạo đức cho nó nhờ hung dữ thì con gái bị hậu quả đó đừng đem con lên mạng nữa nó xấu quá bà ơi coi chừng con thỏ bị bịnh sởi đó cái mồm hỗn quá

  Trả lờiXóa
 12. con khỉ già mê beckham muốn suck cu nó,,nó chê mồm xuân lan nhiều răng giả rang sâu thối quá sợ nhiễm trùng nên từ chối con chơi thì beck mang bao cao su tai vườn tao đàn nỗi nhuc của nguoi mẫu gọi là siêu đấy hả

  Trả lờiXóa
 13. những thằng trong đảng độc tài sẽ chết hết trong năm ngọ tao dân văn giang đây căm thù bọn ăn cướp đất

  Trả lờiXóa
 14. chúng tao dân bắc sơn đây dân nghê tĩnh ,,thanh hóa căm thù chúng may cướp đất xây nghĩa trang chúng tao căm thù công an lắm chớ động đến chúng tao ngày xưa chúng tao chống mỹ cứu nước ngày nay chống bon tham quan bán nước dâng hải đảo cho tầu boxit tây nguyên tham ô cho tầu khựa thuê rung 50 năm chúng mày là những con dòi béo mập lúc nhúc trong hố phân xanh phân chuồng ăn cạn tầu ráo máng giành dật nhau không bao cho đũ những con nhăng tiên xư thằng 3 dung bú căc cho ĐIẾU CẦY TRẦN HUỲNH DUY THỨC và tất cả các tù nhân vì yêu nước chống tầu khưa cướp biển đảo của VN

  Trả lờiXóa
 15. mồm cha con thủ dâm ba dung bé như vây mà nuốt sạch hai con tầu vinaines và vinashin cùng vài chục ngân hang ăn nhiều vào rồi chết cả nhà ba dung và đảng ăn cướp

  Trả lờiXóa
 16. lệnh thẳng thủ dâm vừa ăn cướp của tiệm vàng 559 cây vàng và một tỷ dollar mỹ ở tiệm vàng nào đó cha con nó đói đô la nên ăn cướp tịch thu của nguoi ta công xức cả đời nguoi ta mà chúng mày ăn cướp chia nhau

  Trả lờiXóa
 17. chủ tiệm vàng dở quá không hiểu hai chữ cộng sản là gì buôn bán mà để tiền vàng quá nhiều không sơi bị cướp thì sao những gương đã thấy đoc báo hang ngày mà quá chủ quan giờ thì chính nhà nươc đảng ăn cướp đấy không cho nguoi dân làm giầu đâu song trong chế độ cộng sản thương đồng bao quá đi thôi chỉ mua vào có một tram dollar thôi mà bi nó cươp sạch

  Trả lờiXóa
 18. tại sao không nhìn gương bầu kiên mà học nó nuôi con heo mập lên rồi nó thịt đó là đồng chí đấy mất của còn vào tù chúng nó với nhau đấy tù vì con gái thủ tướng ghanh tỵ làm ăn nên chỉ đạo cho thủ dâm bỏ tù bầu kiên

  Trả lờiXóa
 19. vì thế chúng tôi dân bắc phải bỏ xứ chạy cộng sản di cư vào nam đấy bọn cộng sản vô than còn đấu tố cha mẹ ông bà nó thì con ai nó chừa dân miềm nam thì không hiểu các sư xãi ngày xưa bị công sản giựt dây tư thiêu biểu tình mấy cha sinh viên biểu tình đốt xe zíp mỹ mấy thằng sinh viên bùi tấn mẫm đâu hết rồi giờ đúng luc cứu đồng bào thì trốn mất bác sĩ huỳnh tấn mẫm chính ông đã giết và đang giết 90 triệu đồng bào đây

  Trả lờiXóa
 20. hoan ho nhat si BÁO THU TÔ HẢI
  tôi thích trang này vì trung thưc ngay thẳng nói chỉnh xác vô cùng chính xác tuyệt vời
  khi vào trang này tôi được hiểu them nhiều sự viêc chân thành cảm ơn nguoi đã lập nên trang này
  thank again

  Trả lờiXóa
 21. vì ai dân khổ dân đau
  vì ai tù tội nhục hình nhân dân
  vì ai mát cả ruộng nương
  biểu tình giữ nước thì cho vào tù
  chúng mày là đảng ác gian
  một bày xâu bẩn để rầu nồi canh
  vì thằng trung cộng gian manh
  nó xui ba dũng bỏ tù dân oan
  tây sai cho bon khưa tầu
  nó bảo ăn cút bốn thằng cùng ăn

  camila

  Trả lờiXóa
 22. sau khi bi thanh nam bỏ xuân lan đã già cần con phải tự xin đàn ông một đứa con chia vui cùng thàh nam đã giứt đươc con quỉ cái nham nhở trơ trẽn

  Trả lờiXóa
 23. bon công an ăn cướp phải trả lại tất cả tài sản a9n cướp tiệm vàng chia vui cùng THANH MAI bạn nên đi ngoài tốt hơn

  Trả lờiXóa
 24. ngày 11 tháng 5 đồng bào chúng ta đi bểu tình chống trung cộng xem 3 dung có bỏ tù mình không nhỉ,,16 chữ vàng ôi 16 chữ vàng dẻo

  Trả lờiXóa
 25. mải xưng hô chiến thắng chống mỹ chống pháp hay quá ,mải ăn mừng say sỉ trung quốc đem giàn khoan vào mà không phát hiện sớm ,tình báo vn quá hay

  Trả lờiXóa
 26. vậy mà rình mò CÙ HUY HÀ VŨ ,quả tang 2 bao cao su quả là rình mò bắt gái mại dâm bắt trần truồng đứng chup hình khoản này là hay nhất các anh đi bắt vụ này them chảy nước rãi đầu óc mụ ra còn gì là minh mẫm mà làm tình báo được nữa

  Trả lờiXóa
 27. chính xác ,,cho ban tram điểm ,mấy thằng đó đi bắt mại dâm nhiều quá giờ bị nghiện sex rồi đầu lúc nào cũng để vào mấy em khêu gợi thì mất nước còn không biết

  Trả lờiXóa
 28. chưa theo đảng chả có tiền chơi đĩ
  theo đảng rồi đươc chơi đĩ tự do
  càng bắt đĩ chơi chùa càng thoải mái
  không cho chơi tao sẽ bỏ tù mày
  vì sợ quá nên đành cho chơi chịu

  Trả lờiXóa
 29. kỳ nay dân bieu tình chon trung cộng vô cùng khí thế,không ai bi bắt ,phải vậy chứ lị

  Trả lờiXóa
 30. một con nghiện khoe vú là con già thu minh phải đưa hang ra phô ra cho thấy cái vú bơm đầy cilicon nhìn hạ cấp rẻ tiền quá mấy thằng tây phải tha Phuong cầu thực thì đâu có giầu hang hiệu hà lan chơi không nổi về vn chơi hang giả dỏm rẽ tiền như mấy thằng đài loan trung quốc sang vn lấy vợ rẻ như bèo thằng hà lan không có cuói thu minh đâu căp bồ thôi mươn tiền nhà bank hà lan sang vn làm đại già hề hề đeo hột soàn giả r6i2 hô là nhẫn cuoi thùng rỗng kêu to giầu thì TĂNG THANH HÀ HÀ HỒ NGOC TRINH HỒNG NHUNG ,ĐOAN TRANG LÝ NHÃ KỲ toàn thế giói giầu that sự và chính tay cô làm nên sự nghiệp không dưa vào đàn ông ,,LÝ NHÃ KỲ quá giầu nên sợ bị lừa không dám lấy chồng sơ bị chia tài sản khi bỏ nhau

  Trả lờiXóa
 31. THU MINH HAI CÁI VÚ SỀ KHỆ NỆ NHƯ BÀ CO 8 ĐỨA CON THẬT LÀ BUỒN CUOI NGOAI HAI CÁI VÚ RA CÓ GÌ HƠN ĐÂU CHỊ BAKE NHÀ QUÊ NHÌN NHƯ MẸ CAM BỐT CHIA HAI GÒ MÁ CAO NHƯ HAI NGON NÚI BA VÌ TỞM MẮC ÓI

  Trả lờiXóa
 32. bà thu minh bị quê ở phi trường TRẦN TUẤN ĐẠT khinh con đĩ ra mặt quê quá là quê con đĩ xướng ca vô loai ai coi ra gì lúc nào cũng mơ tưởng ai cũng than tượng mình tác giả trên nói đúng

  Trả lờiXóa
 33. thu minh bị chê đanh đá đen đúa nhìn bẩn mắt nổ một tấc cao lên trời thùng rỗng kêu to

  Trả lờiXóa
 34. tiền thì đi vay mượn thằng bồ vay nợ ngập đầu

  Trả lờiXóa
 35. than già mà còn phải tha phương cầu thưc con già thuminh đâu có đám cuoi đươc như tang thanh hà con thu minh là vua show of có đám cuoi thì đã lên mạng nổ đùng đùng tây không ngu mà làm đám cuoi khi ly dị phải chia tài sản còn những gì có từ truoc tthi không bao giờ phải chia gia đinh ông hà lan không ai chap nhân con thu minh họ goi nó là con mọi TĂNG THANH HÀ danh giá giầu gấp tỷ bồ thu minh mà TĂNG THANH HÀ không them nổ

  Trả lờiXóa
 36. Toi ghe tôm con nguoi mẫu xuan lan , hung dù mặt trong nhu dân ong xau quá mà hay no thang nao choi cho co con roi thang điểm dang mảtin độ vỏ khong biết con xuan lan mua thang nay bao nhieu tien , gio chu mảtin cam binh sữa cho chau bu , lon len vao tuổi chau cho chu bú lai đến on chu hai mẹ con chau danh lớn cho vui day la tinh yeu đầu tự cho tuong lai , chu cho bé thơ bú , bé thơ phe qua dang cả ben ra , giỏi quá đã biết dang hai chân ra , con xian lan giựt chồng nguoi , con đi danh giá gi mieng meo rang giã thui quắc

  Trả lờiXóa
 37. Con di gia xuan lan hung đủ bat nat thi sing de no dai ỉa vao mồm của no con đi nay ai mà ưa con gai còn bé tỉ đã chuẩn bi cho đi làm đi vai nam nữa len mạng trận trường như con đi me no hoc chữ thi thất hoc lam đi thi nhanh , nhan beck lam chồng do dang vỏ duyen , mat thua cả cai lon co vic nhuc mất một con đi gia vỏ hoc cha me may nhuc nha

  Trả lờiXóa
 38. Thank ver y much to hai

  Trả lờiXóa
 39. Dang mảtin duoc cả heo nái lần heo con tha ho cho máy nhảy noc , may là con heo noc di ngang tao đã ngửi thấy mui nông nac , chia vui cùng may heo xế thi được chơi ngay heo con thì chờ hoa roi đó thi mới nhay noc duoc rang chờ nhe ,

  Trả lờiXóa
 40. Có trang này chia sẽ cũng được vui , khong ngay nao ma tôi lhong vào đọc , xin cảm on người đã tạo nen trang này , minh rất thich nhung nhieu khi ký tự đọc khó quá nen nhap rất lau

  Trả lờiXóa
 41. La nhỉ con nghệ sĩ nào vỏ được thăng tây hay Việt kieu đều keu là đại gia , nếu su thật đại gia thi dau phai ve viet nam choi độ gia xai độ thừa thắng ăn ốc thắng độ vỏ như thằng mảtin dang

  Trả lờiXóa
 42. Thang nay duoc ca hai me con cho vai nam nua nhay noc con rieng cua con kho ho xuan lan mieng meo rong cuoi ham rang vang khe thui quac , dau nam at mui chui con di xuan lan cho vui con be thờ be ti đã đưa con ra quãng cao khi hoa roi chua khai nhuy , ưu tien cho bố duong truoc, vi còn be bo cho con bú bình lon len con cho duong bu lai bang lon

  Trả lờiXóa

- "Tô Hải Library" không chịu trách nhiệm về comment của bạn đọc.
- Hoan nghênh bạn đọc góp ý sát chủ đề mỗi Entry. Các comment "lạc đề" dù vô tình hay cố ý đều bị từ chối mà không cần báo trước.